‘Siêu anh hùng' John Wick 3 soán ngôi Endgame với doanh thu vượt kỳ vọng

Chia sẻ
Sau khoảng 3 tuần làm bá chủ phòng vé, sự thống trị của Endgame đã hạ nhiệt và lùi lại phía sau cho ‘sát thủ về hưu’ John Wick

‘Siêu anh hùng' John Wick 3 soán ngôi Endgame với doanh thu vượt kỳ vọng ảnh 1
John Wick, sát thủ về hưu thường được gọi vui là ‘Dogman’ đã có màn trở lại ấn tượng với phần phim John Wick: Chapter Three – Parabellum vượt kỳ vọng của giới phân tích khi đạt doanh thu lên đến 57,2 triệu USD từ 3850 phòng chiếu nội địa, đánh sập kỷ lục 29,4 triệu USD doanh thu mở màn nội địa của Endgame.

Đây là màn ra quân tốt nhất của John Wick, trước đó Chapter 1 chỉ thu được 14.4 triệu USD và Chapter 2 là 30.4 triệu USD. Doanh thu mở màn của Chapter 3 thậm chí còn cao hơn tổng doanh thu nội địa của Chapter 1 (43 triệu USD).

‘Siêu anh hùng' John Wick 3 soán ngôi Endgame với doanh thu vượt kỳ vọng ảnh 2
Không những có doanh thu khủng, John Wick còn nhận được cơn mưa lơi khen từ giới phê bình, 88% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes, 73/100 điểm Metacritic và được CinamaScore chấm 1 điểm A.

Avengers: Endgame xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng doanh thu phim Bắc Mỹ, nâng tổng doanh thu của phim tại quê nhà lên đến hơn 770 triệu USD. Tính đến thời điểm hiện tại, phim hiện có doanh thu toàn cầu hơn 2,5 tỷ USD, còn khoản hơn 200 triệu USD để vượt lên trên Avatar để đứng đầu mọi thời đại.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Minh Khôi
2 chapter đều coi đủ, phải xem phần 3 vì phần này rất thú vị và ly kỳ.

Cùng chuyên mục