Siêu anh hùng Indonesia tung trailer hành động ngầu như Hollywood

Chia sẻ
Well Go USA mới đây đã đăng tải trailer cho Gundala, một bộ phim siêu anh hùng của Indonesia đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto năm ngoái.
Như những gì mà đoạn trailer trình chiếu, người xem đã được cung cấp cái nhìn cụ thể hơn về nhân vật chính Sancaka / Gundala - nhân viên bảo vệ có được sức mạnh sau khi bị sét đánh, quyết định trở thành người bảo vệ lẽ phải, chiến đấu vì thành phố Jakarta. Đoạn clip ngắn gây ấn tượng cực mạnh bởi bối cảnh bạo động quy mô lớn, báo hiệu cho chủ đề chính của phim sẽ xoay quanh ý nghĩa kháng chiến, vấn đề tham nhũng cùng những kẻ bất lương dần trở thành tế bào ung thư của xã hội. Các phân cảnh hành động của phim được thực hiện khá bắt mắt và mang hơi hướng một tác phẩm Hollywood thực thụ.

Gundala là bộ phim đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh BumiLangit Cinative Universe (BCU) với tám phim phần phim để hoàn thành vòng cung câu truyện.
Siêu anh hùng Indonesia tung trailer hành động ngầu như Hollywood  ảnh 1
Dựa trên nhân vật truyện tranh được tạo ra bởi Harya Suraminata vào năm 1969, Gundala sẽ phát hành ngày 28 tháng 7 trên định dạng Digital, Blu-ray và DVD. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Joko Anwar cùng các ngôi sao đến từ xứ sở vạn đảo như Abimana Aryasatya, Tara Basro, Bront Palarae, Ario Bayu và Lukman Sardi.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục