Siêu anh hùng của John Cena: Captain America phiên bản xấu xí

Chia sẻ
Với lần lấn sân điện ảnh siêu anh hùng trong The Suicide Squad, John Cena sẽ đồng hành cùng với Harley Quinn cho lần phi vụ cảm tử bom tấn. 
Trong đoạn sneak peak mới đây hé lộ hậu trường bấm máy của The Suicide Squad với điểm nhấn John Cena mô tả nhân vật của mình như phiên bản Captain America xấu xí. Sau nhiều tháng mong đợi, DC FanDome đem đến một ngày không thể nào điên rồ hơn cho các fan điện ảnh siêu anh hùng trên toàn thế giới và bộ phim của James Gunn đã đưa chúng ta từ bất ngờ này đến sự vỡ òa khác theo một phong cách rất riêng và rất dị.
Siêu anh hùng của John Cena: Captain America phiên bản xấu xí ảnh 1
Ngoài sự xuất hiện hoành tráng của Harley Quinn, King Shark, biệt đội cảm tử cũng xác nhận John Cena sẽ vào vai Peacemaker, một người theo chủ nghĩa hòa bình, nhưng éo le là sẵn sàng giết người để tạo ra hòa bình. Cụ thể ngôi sao WWE chia sẻ, Gunn đã trò chuyện với mình và muốn thấy một con người “tin vào hòa bình bất diệt, bất kể anh ta cần giết bao nhiêu người trên đường đi.”
Siêu anh hùng của John Cena: Captain America phiên bản xấu xí ảnh 2
Peacemaker là ngôi sao chính của Charlton Comics trước khi được DC mua lại và sau đó xuất hiện trong các đầu truyện như Flashpoint Blue Beetle, Doomsday Clock, The L.A.W. hay Justice League International. Việc được lựa chọn cho The Suicide Squad thực sự là rất thú vị khi Gunn chứng minh gu làm điện ảnh sáng tạo của mình, giống với của Polka-Dot Man và Ratcatcher không hề liên quan đến Suicide Squad trong nguyên tác nhưng được chắp bút live-action bởi sự phù hợp trong kịch bản.
Siêu anh hùng của John Cena: Captain America phiên bản xấu xí ảnh 3
Vẫn còn phải chờ xem Peacemaker cuối cùng sẽ đóng vai trò quan trọng như thế nào trong The Suicide Squad, và thực sự Gunn đã cảnh báo người hâm mộ không nên quá gắn bó với nhân vật khi gợi ý rằng rất nhiều người sẽ chết trong phim. Nhưng ý tưởng về Captain America xấu xí sẽ là hương vị hài hước cần thiết cho bộ phim như cách khán giả đã từng bị ấn tượng từ các bộ phim Guardians of the Galaxy.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục