Siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel chính thức bấm máy trở lại

Chia sẻ
 
Sau thời gian dài nghỉ dịch, hãng phim tỷ đô đã nhanh chóng quay lại guồng sản xuất để có thể đưa siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của mình đặt chân lên màn ảnh MCU. 

Bộ phim chứng kiến siêu anh hùng châu Á đầu tiên trên màn ảnh Marvel, Shang-Chi and Legend of the Ten Rings đã sẵn sàng để tiếp tục sản xuất, thậm chí một video mới đây trên Reddit còn phô diễn mức đồ sộ đáng nể nơi phim trường bấm máy. Người hùng mới toanh của MCU chính thức được công bố vào mùa hè năm ngoái tại San Diego Comic-Con, và sau bao đồn đoán, nam diễn viên với sự nghiệp siêu to nhưng kém khổng lồ, Simu Liu sẽ sắm vai bậc thầy kung-fu. Ngoài ra, phim còn giới thiệu Mandarin phiên bản authentic chứ không phải cú lừa trong Iron Man 3 đã một phen khiến khiến khán giả mừng hụt.

Trên thực tế quá trình sản xuất của Shang-Chi đã bắt đầu ở Úc vào đầu năm nay đồng thời người hâm mộ được cung cấp những cái nhìn nhanh gọn tại trường quay vào thời điểm đó. Tuy nhiên, đại dịch coronavirus ập đến và vận đen đeo bám bộ phim kể từ đây khi không chỉ đình trệ sản xuất, đạo diễn Destin Daniel Cretton cùng một số thành viên của đội ngũ sản xuất đã phải làm xét nghiệm COVID-19. Nhưng đáng kể nhất phải là xấp xỉ 6 tỷ VND mất đi mỗi ngày phim bị đóng máy. 

Siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel chính thức bấm máy trở lại ảnh 1

Shang-Chi ban đầu sở hữu kế hoạch phát hành vào tháng 2 năm 2021, nhưng sự chậm trễ sản xuất (cùng việc Marvel chuyển Black Widow đến tháng 11) đã gửi bộ phim lùi lại 3 tháng. Hiện tại phía hãng phim đã xác nhận việc sản xuất đang tăng tốc trở lại, hy vọng có thể tránh khỏi bất kỳ sự chậm trễ phát hành nào trong tương lai.

 

Siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel chính thức bấm máy trở lại ảnh 2

Hiện tại chưa rõ chính xác Shang-Chi đã hoàn thành bao nhiêu phần trăm, nhưng nói đi cũng phải nói lại, đây là một tín hiệu cực kỳ đáng mừng đối với điện ảnh nói chung và Disney nói riêng khi theo ước tính trước đây, không có tác phẩm MCU nào có thể trở lại bấm máy cho đến đầu năm sau. 


fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục