Shure SE215 Wireless phiên bản mới, vững vàng đứng TOP phân khúc tai nghe in-ear dưới 3 triệu

Chia sẻ
 
Phiên bản mới của mẫu tai nghe in-ear Shure SE215 Wireless được nâng cấp bộ thu sóng bluetooth BT2, cho kết nối ổn định, hạn chế tối đa độ trễ và nhiễu âm. 
Shure SE215 Wireless phiên bản mới, vững vàng đứng TOP phân khúc tai nghe in-ear dưới 3 triệu ảnh 1
Shure SE215 là mẫu tai nghe rất thành công của Shure, từ lâu được giới chơi headphone đón nhận và có những đánh giá rất cao về chất âm trên giá thành. Trong hộp của sản phẩm bao gồm cặp tai in-ear SE215, dây dẫn và bộ kết nối không dây, 2 bộ eartips cao suu và xốp, cáp sạc micro USB và một chiếc túi để đựng tai nghe với dòng chữ Shure nổi bật.
Shure SE215 Wireless phiên bản mới, vững vàng đứng TOP phân khúc tai nghe in-ear dưới 3 triệu ảnh 2
Ở phiên bản mới này, sản phẩm cũng sẽ không có sự thay đổi về thiết kế, vẫn sẽ là một housing nhỏ bé với những đường bo cong mềm mại, dễ dàng nằm gọn trong tai mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Shure đã cẩn thận khi cung cấp sẵn cho người dùng cả 2 tuỳ chọn vật liệu eartip với 3 kích cỡ khác nhau để phù hợp nhất cho sở thích mỗi người.
Shure SE215 Wireless phiên bản mới, vững vàng đứng TOP phân khúc tai nghe in-ear dưới 3 triệu ảnh 3
Housing được làm trong suốt dễ dàng khoe toàn bộ "nội thất" bên trong.
Shure SE215 Wireless phiên bản mới, vững vàng đứng TOP phân khúc tai nghe in-ear dưới 3 triệu ảnh 4
Cụm điều khiển có thiết kế và tính năng tương tự như phiên bản cũ.
Vậy với phiên bản SE215 Wireeless mới nó sẽ được nâng cấp những gì? Thay đổi này nằm ở bộ phận thu nhận sóng bluetooth thế hệ mới BT2 (bộ thu cũ là BT1), bộ phận này đã được làm mới lại giúp chúng ta có thể dễ dàng hơn khi đeo trên người hoặc có thể kẹp gọn gàng ở cổ áo.

Shure SE215 Wireless phiên bản mới, vững vàng đứng TOP phân khúc tai nghe in-ear dưới 3 triệu ảnh 5
Các tính năng nâng cấp:

BT1 BT2

- Thời lượng sử dụng pin lên 8 giờ - Thời lượng sử dụng pin lên tới 10 giờ

- Chuẩn kết nối Bluetooth 4.1                                                  - Chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 ổn định hơn

Ngoài ra, Shure SE215 Wireless mới sử dụng bộ thu bluetooth BT2 này cũng được trang bị bộ khuyếch đại tai nghe cao cấp cho âm thanh có chất lượng trung thực và nhiễu thấp hơn so với phiên bản BT1 cũ, đồng thời hỗ trợ các codec như: aptX, aptX HD, aptX Low Latency, AAC và SBC.

Mặc dù nhiều nâng cấp mới, nhưng ở phiên bản này vẫn có 1 điểm trừ nhỏ nằm ở công nghệ cổng sạc khi mà nó vẫn chỉ được trang bị chuẩn Micro USB chứ không phải USB type C đang phổ biến hiện nay.

Shure SE215 Wireless phiên bản mới, vững vàng đứng TOP phân khúc tai nghe in-ear dưới 3 triệu ảnh 6

Qua trải nghiệm thực tế, Shure SE215 Wireless phiên bản mới cho chi tiết âm thanh tốt ngay cả khi nghe nhạc ở chất lượng 320kpbs, các tiếng gõ của nhạc cụ được thể hiện rõ ràng và tách bạch, độ trễ khi chuyền tải từ điện thoại tới tai nghe vẫn có nhưng khoảng trễ rất ít (nên sử dụng tai nghe với những sản phẩm có hỗ trợ aptX để có độ trễ là thấp nhất). 

Đây là một phiên bản nâng cấp rất đáng giá so với phiên bản trước, ngoại quan có thể không thay đổi nhiều nhưng cái chất của nó đã được cải thiện một cách rõ rệt và thời lượng pin cũng đã tăng đáng kể. 

Giá tham khảo: 2.760.000 VNĐ

Nhà phân phối chính thức thương hiệu Shure tại Việt Nam: Anh Duy Audio

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục