Shure ra mắt bộ đôi tai nghe SRH840A và SRH440A - Cải tiến từ thiết kế, chất lượng âm thanh cho đến trải nghiệm sử dụng

Chia sẻ
Hai model SRH840A và SRH440A đều được Shure chăm chút, đại trùng tu để cải thiện chất lượng, nâng cao trải nghiệm sử dụng thoải mái và độ bền tốt hơn kèm vẻ ngoài phong cách hiện đại hơn.

Shure ra mắt bộ đôi tai nghe SRH840A và SRH440A - Cải tiến từ thiết kế, chất lượng âm thanh cho đến trải nghiệm sử dụng ảnh 1
Được thiết kế để hướng đến những người dùng chuyên nghiệp, các sản phẩm mới kết hợp các cải tiến, nâng cấp từ thiết kế cho đến độ méo hài thấp hơn và hệ thống driver trái phải chính xác hơn.

Cả hai mẫu SRH840A và SRH440A đều là tai nghe close-back với phần headband rộng, bọc lót đệm nhằm mang lại sự thoải mái trong các buổi nghe nhạc thời gian dài. Shure cho biết họ đã cải tiến chất lượng hoàn thiện sản phẩm, cùng lớp phủ đen nhám sẽ mang đến độ bền chắc chắn hơn và sẽ đi kèm theo là một dây nối có thể tháo rời. Riêng mẫu SRH840A sẽ có thêm các điểm nhấn màu vàng tăng thêm dáng vẻ cao cấp và thẩm mĩ cho sản phẩm.

Shure ra mắt bộ đôi tai nghe SRH840A và SRH440A - Cải tiến từ thiết kế, chất lượng âm thanh cho đến trải nghiệm sử dụng ảnh 2

Trong khi trình điều khiển động neodymium 40mm cung cấp năng lượng cho cả hai mẫu, SRH840A có đáp ứng tần số mà Shure tuyên bố mang lại âm thanh đẳng cấp chuyên nghiệp với âm trầm phong phú, dải trung rõ ràng, âm cao mở rộng trong phạm vi 5 Hz - 25.000 Hz và độ nhạy 197 dB / mW (@ 1 kHz). Mô hình cao cấp hơn này cũng bao gồm các chi tiết vàng trên cốc.

Shure ra mắt bộ đôi tai nghe SRH840A và SRH440A - Cải tiến từ thiết kế, chất lượng âm thanh cho đến trải nghiệm sử dụng ảnh 3

Cùng với đó là bộ driver dynamic kích thước 40mm, chất liệu neodymium đều được trang bị cho cả hai model tai nghe mới của Shure. SRH840A có dải tần đáp ứng 5Hz - 25kHz cùng với độ nhạy 197dB, hãng tự tin tuyên bố mang đến chất âm thanh đẳng cấp chuyên nghiệp với âm bass dồi dào, dải trung rõ ràng và âm treble mở rộng.

Shure ra mắt bộ đôi tai nghe SRH840A và SRH440A - Cải tiến từ thiết kế, chất lượng âm thanh cho đến trải nghiệm sử dụng ảnh 4

Còn mới model SRH440A sẽ có dải tần 10Hz – 22kHz, độ nhạy 97dB được nhắm đến các phòng thu chuyên nghiệp hoặc home studio với chất lượng âm thanh nhất quán, màu âm ấm và rõ nét.

SRH440A sẽ có mức giá khoảng 2 triệu đồng, phụ kiện kèm theo gồm một dây cáp khóa Bayonet Clip và một jack cắm chuyển đổi từ 1/8 inch sang 1/4 inch. Còn model SRH840A sẽ có mức giá hơn 3 triệu đồng và đi kèm với bộ cáp, jack chuyển và hộp đựng. 

Thương hiệu Shure được phân phối bởi Anh Duy Audio - https://anhduy.vn/

( Theo Whathifi )

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục