Shure giới thiệu tiêu chuẩn mới microphone âm trần với sản phẩm MXA920

Chia sẻ
Micro thiết kế dạng âm trần model MXA920 của Shure mang đến một tiêu chuẩn mới, tăng tính trực quan và tạo liên kết cho nơi làm việc.
Shure giới thiệu tiêu chuẩn mới microphone âm trần với sản phẩm MXA920 ảnh 1

Shure MXA920 là mẫu micro được thiết kế dạng mảng, âm trần, ngoại hình đơn giản nhưng không kém phần sang trọng bởi chất liệu cấu thành, công nghệ mang tính trực quan, góp phần tạo sự kết nối cho những không gian làm việc rộng lớn.

Shure giới thiệu tiêu chuẩn mới microphone âm trần với sản phẩm MXA920 ảnh 2

Kể từ năm 2016, dòmg Shure Microflex Advance đã hướng đến phân khúc micro mảng cao cấp và dĩ nhiên MXA910 đang có mặt trên thị trường hiện nay cũng không ngoại lệ. Nó cũng đang dẫn đầu thị trường hiện nay và được sử dụng phổ biến trong các không gian phòng họp, các tổ chức giáo dục, chính phủ...

Shure giới thiệu tiêu chuẩn mới microphone âm trần với sản phẩm MXA920 ảnh 3

Shure MXA920 được trang bị công nghệ bắt sóng tự động, được tùy chỉnh trước để giảm tối đa các thiết lập, cài đặt cho người sử dụng, giúp giảm thời gian, chi phí… Ngoài ra, bộ vi xử lý IntelliMix DSP tích hợp cả chức năng loại bỏ tiếng ồn, tiếng vang để đem lại âm thanh rõ ràng và chi tiết hơn trong các không gian rộng lớn và đông người. Hiện tại, micro treo trần shure MXA920 có hai kiểu dáng thiết kế là tròn và vuông, đủ để tích hợp vào các bố cục không gian phòng khác nhau.

Dưới đây là một số công nghệ, tính năng độc đáo giúp tạo ra sự khác biệt giữa MXA920 so với các sản phẩm khác:

Công nghệ phủ sóng tự động

Shure giới thiệu tiêu chuẩn mới microphone âm trần với sản phẩm MXA920 ảnh 4

Cung cấp khả năng thu âm vượt trội với cầu hình cài đặt sẵn cho người dùng dễ thiết lập. Diện tích phủ sóng liền mạch và tự động lên tới 81 mét vuông và có thể tùy chỉnh cho phù hợp với các bố trì phòng hoặc sắp xếp chỗ ngồi khác nhau.

Kiến trúc mảng thế hệ mới

Shure giới thiệu tiêu chuẩn mới microphone âm trần với sản phẩm MXA920 ảnh 5

MXA920 cung cấp khả năng định hướng nhiều hơn trên dải tần số để duy trì phạm vi phủ sóng chính xác tùy vào từng khu vực cụ thể, đồng thời nâng cao chất lượng giọng nói để có âm thanh tự nhiên hơn và loại bỏ các tạp âm khác.

Định vị linh hoạt

Shure giới thiệu tiêu chuẩn mới microphone âm trần với sản phẩm MXA920 ảnh 6

Micro MXA920 gửi vị trí chính xác của tất cả những người phát biểu đến hệ thống điều khiển camera để camera quan sát chuẩn hơn. Công nghệ âm thanh phủ sóng tùy chỉnh với các đầu âm thanh riêng lẻ cho phép tăng cường âm trước khi phản hồi đến các thiết bị Voice Lift.

MXA920 là ý tưởng phát triển tiếp theo của Shure trong công nghệ micro mảng âm trần và cải thiện âm thanh rõ ràng, trong trẻo hơn.

Thương hiệu Shure được phân phối bởi Anh Duy Audio - https://anhduy.vn/

Chí Tâm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục