Showrunner Falcon and Winter Soldier thả thính cho series của Captain America da đen

Chia sẻ
 
Isaiah Bradley là một cái tên được chú ý sau khi tv show khép lại.
Sau khi The Falcon và The Winter Soldier khép lại, showrunner và đồng biên kịch của Captain America 4, Malcolm Spellman đã thực hiện những cuộc phỏng vấn đầy bùng nổ, đưa ra những ẩn ý khiến cộng đồng người hâm mộ MCU phải xôn xao bàn tán.
Showrunner Falcon and Winter Soldier thả thính cho series của Captain America da đen ảnh 1
Ngoài chia sẻ về những tác phẩm chưa được công bố, khi được Charles Murphy hỏi về vai trò của Carl Lumbly, siêu chiến binh da màu trong phim, Malcolm đã trả lời một cách thẳng thắn.
Showrunner Falcon and Winter Soldier thả thính cho series của Captain America da đen ảnh 2
“Kari prepped the actors and they called me off the first rehearsal. I was getting phone calls like “Oh my God, he just gave us chills. In all honestly, when I saw the audition, that day, he had it. I kinda got choked up watching him just in the audition. That dude was dialed in. He owned that. He’s of a certain age and he owned that in a way that no one could have imagined.”
“Kari đã chuẩn bị cho các diễn viên và họ đã gọi tôi đến buổi diễn tập đầu tiên. Và buổi thử giọng, ngày hôm đó, tôi đã nghẹn ngào khi theo dõi Carl Lumbly. Ở độ tuổi ấy, Carl sở hữu sự truyền cảm theo cách mà không ai có thể tưởng tượng được ”.
Sau đó, khi được hỏi về mức độ sẵn sàng để làm việc lại với Isaiah Bradley series, showrunner lập tức gật đầu đồng ý.
Showrunner Falcon and Winter Soldier thả thính cho series của Captain America da đen ảnh 3
Màn trình diễn đầy cảm xúc của Lumbly đã lấy đi nước mắt của người hâm mộ, mọi thứ càng đáng trân trọng hơn nếu nhìn vào thực tế đây chỉ là dòng phim siêu anh hùng. Cốt truyện của Isaiah đầy bi kịch, sau khi chính phủ thử nghiệm và đưa vào trận chiến trong Korean War, Black Captain America bị giam cầm trong 30 năm và phải sống một cuộc đời lẩn trốn đến già. Captain America 4 được đồn đoán sẽ khám phá những gì đã xảy ra giữa Isaiah và Bucky vào năm 1951 và chắc chắn đây là những gì khiến con chiên của dòng phim phát cuồng.
Một mini-series theo chân Bradley kể câu chuyện của mình cho cháu trai, Eli đi kèm những đoạn hồi tưởng có lẽ là cách hợp lý để chữa lành các pain-point của những khán giả đã theo dõi The Falcon and Winter Soldier.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục