Shopee khởi động chương trình mua sắm trực tuyến giá từ 9.000 đồng

Chia sẻ
Ngày 5/9, Shopee công bố khởi động chương trình “9.9 Online Shopping Day”. Đây là lần thứ 2 sự kiện mua sắm trực tuyến thường niên này diễn ra tại Việt Nam.
Shopee khởi động chương trình mua sắm trực tuyến giá từ 9.000 đồng  ảnh 1
Cụ thể vào ngày 9/9 tới đây, người tiêu dùng khi mua sắm trên Shopee sẽ có cơ hội mua đồng giá từ 9.000 đồng nhiều sản phẩm từ thời trang, phụ kiện, làm đẹp, sức khoẻ, đồ gia dụng ...
Bên cạnh đó chương trình “9.9 Online Shopping Day” có có những cam kết Giá thấp nhất và “Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền” cho hơn 1.000 sản phẩm có gắn nhãn “Shopee đảm bảo”, tiếp tục áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.
Chương trình có sự tham gia của hơn 3.500 đối tác là những thương hiệu lớn, những nhà bán hàng được yêu thích và các đại sứ thương hiệu nổi tiếng như Kaity Nguyễn, Châu Bùi, Ngọc Trai và Nguyễn Ngọc Thạch.

Shopee khởi động chương trình mua sắm trực tuyến giá từ 9.000 đồng  ảnh 2
Ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam ngồi giữa.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam cho biết: “Chúng tôi mong muốn 9.9 Online Shopping Day sẽ không chỉ là một ngày hội mua sắm trực tuyến đơn thuần, mà sẽ là động lực góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Thương mại điện tử Việt Nam nói chung. 9.9 cũng là cơ hội đặc biệt để các thương hiệu và đối tác lớn tiếp cận nhóm “khách hàng số” - nhân tố chính thúc đẩy sự phát triển của kinh tế trong tương lai”.

Shopee tuyên bố “9.9 Online Shopping Day” quy mô lớn hơn nhiều lần so với năm đầu tiên. Cùng với công ty mẹ Garena, các đơn vị đồng hành như Foody, HSBC, VPBank… đã hỗ trợ Shopee phủ sóng toàn bộ chương trình đến hơn 5 triệu người dùng trên cả nước với tổng giá trị khuyến mãi lên đến 9 tỉ đồng. Thêm vào đó, Shopee cũng bắt tay với hàng loạt thương hiệu dẫn đầu trên thị trường như Samsung, Unilever, … để mở rộng hơn nữa qui mô các ngành hàng theo đúng cam kết – mang lại cho người dùng trải nghiệm mua sắm tiện ích, hàng hóa chất lượng nhờ vào hệ sinh thái toàn diện.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục