Sherlock Holmes của Robert Downey Jr. sẽ mở rộng với 2 series HBO Max mới

Chia sẻ
 
Sau tất cả, để thoát khỏi cái bóng Iron Man, RDJ sẽ tìm về thám tử đại tài đã làm nên tên tuổi của mình.
Sau nhiều năm cố gắng bất thành để thoát khỏi hình tượng Iron Man quá vĩ đại, gần đây nhất là Dolittle, tất cả người hâm mộ đều mong ngóng về một tin tức của loạt phim Sherlock Holmes phiên bản Robert Downey Jr. - nơi nam tài tử đã xây dựng một thương hiệu riêng cho cá nhân mình. Đã xuất hiện những gợi ý rằng HBO đang rục rịch lên kế hoạch để làm phần tiếp theo nhưng có vẻ như hãng phim sẽ nghĩ đến một cách tiếp cận khác.
Sherlock Holmes của Robert Downey Jr. sẽ mở rộng với 2 series HBO Max mới ảnh 1
The Hollywood Reporter đã tiết lộ rằng HBO Max đang làm việc trên không chỉ một mà hai series truyền hình dựa trên nhượng quyền thương mại trích từ các cuốn sách của Sir Arthur Conan Doyle. Downey đang điều hành sản xuất thông qua Team Downey và Lionel Wigram, cây viết đã chắp bút cho bộ phim đầu tiên, cũng tham gia với vai trò tương tự.

Va-t-il y avoir un Sherlock Holmes 3 ? Le producteur en dit plus

Lưu ý rằng không có xác nhận nào chắc chắn về khả năng Downey Jr. cũng sẽ tái xuất trong hình hài Sherlock. Những dự án hiện đang trong giai đoạn đầu phát triển và không rõ liệu chúng có diễn ra trong cùng một vũ trụ mà các bộ phim Sherlock Holmes đã giới thiệu hay không.

Góc trùng hợp ngỡ ngàng: “Tam ca” thám tử Sherlock màn ảnh từng dắt nhau đi làm siêu anh hùng?

Hy vọng rằng ekip sẽ giữ lại một số yếu tố tinh túy nhất của bộ phim, chẳng hạn như phần giai điệu, sountrack mang tính biểu tượng. Tất nhiên, nếu chọn một tương lai không bao gồm RDJ trên màn ảnh, mọi thứ sẽ hết sức khó khăn khi nhiều năm trở lại đây, Sherlock Holmes đã được phục hưng quá đỗi mạnh mẽ, từ Enola Holmes cho đến The Irregulars hay không thể bỏ qua bản BBC do Benedict Cumberbatch thể hiện.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục