She-Hulk giới thiệu Wolverine vào vũ trụ điện ảnh Marvel

Chia sẻ
Mutant Saga đang trở nên nóng bỏng dù Multiverse Saga còn lâu mới đến hồi kết.
 
Ở những phân cảnh cuối cùng mà Ms. Marvel trình chiếu, các dị nhân về mặt lý thuyết đã gia nhập MCU khi Kamala Khan được tiết lộ về X-Gene đang chảy trong cơ thể của cô bé. Điều này có nghĩa rằng các kế hoạch cho việc giới thiệu nhiều X-Men hơn trong tương lai đang được chuẩn bị và người hâm mộ tất nhiên vô cùng hào hứng về ngày được thưởng thức live-action về franchise vĩ đại.

She-Hulk Latest Episode Hints Wolverine and the X-Men Already Exist in the MCU - FandomWire

Một trong số những đề tài được đặc biệt quan tâm khi nói đến Dị Nhân chắc chắn sẽ Wolverine, cụ thể hơn là việc diễn viên tài năng nào sẽ mạo hiểm để kế thừa di sản của Hugh Jackman. Sẽ còn tốn một khoảng thời gian nữa chúng ta mới biết được ai sẽ là người nạp vibranium vào cơ thể nhưng tập mới nhất của She-Hulk: Attorney at Law đã thả một easter egg siêu tinh tế nhằm xác nhận Logan đang hoạt động trong MCU.

Đầu tập phim, Jennifer Walters khi đang lướt Internet, một bài viết có tiêu đề “Man fights with metal claws in bar brawl” hay "Người đàn ông chiến đấu với móng vuốt kim loại trong cuộc ẩu đả ở quán bar" đã hiện lên. Chỉ cần một mô tả đơn giản thế này và người hâm mộ đều đã biết cá nhân được ám chỉ là ai.

wolverine

Về thời điểm Wolverine sẽ xuất hiện trong MCU, nên đặt cược an toàn rằng nhân vật mang tính biểu tượng sẽ được giới thiệu trước Avengers: Secret Wars. Các giả thuyết phổ biến cho rằng Giai đoạn 7-9 có thể là Mutant Saga nhưng việc chờ đợi ít nhất đến năm 2026 để sử dụng Wolverine sẽ là khá bất hợp lý. Người Sói theo plot truyện có những liên kết nhất định đến Captain America: New World Order và tất nhiên vẫn còn để mở cánh cửa cho Hugh Jackman trở lại.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục