Shazam thống trị phòng vé Bắc Mỹ nhưng doanh thu mở màn thấp nhất DCEU

Chia sẻ
 

Shazam đang nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình chuyên nghiệp và khán giả vì vậy việc thống trị phòng vé tại Bắc Mỹ cũng không quá ngạc nhiên

Shazam thống trị phòng vé Bắc Mỹ nhưng doanh thu mở màn thấp nhất DCEU ảnh 1
Từng được nhiều cây bút phê bình đánh giá là tác phẩm hay nhất vũ trụ điện ảnh D.C, Shazam! đã có phần mở màn tương đối an toàn với sự kỳ vọng của hãng Warner Bros. Trong ba ngày mở màn tại Bắc Mỹ, phim siêu anh hùng do đạo diễn người Thụy Điển David F. Sandberg cầm trịch dễ dàng bỏ túi 53,4 triệu USD. Con số ấn tượng trên giúp tác phẩm vượt mặt Captain Marvel, Us cùng tân binh Pet Sematary để trở thành cái tên thống lĩnh thị trường Bắc Mỹ trong tuần qua.

Trong phim, Asher Angel vào vai Bill Batson và Zachary Levi hóa thân thành phiên bản người lớn của siêu anh hùng của Billy, Shazam. Với nội dung siêu anh hùng xen kẽ yếu tố hài hước, Shazam! thực sự đem đến cho khán giả một tác phẩm đầy màu sắc tươi sáng, cảm giác thoải mái khi thưởng thức bộ phim.

Shazam thống trị phòng vé Bắc Mỹ nhưng doanh thu mở màn thấp nhất DCEU ảnh 2
Trên Instagram, Gal Gadot (Wonder Woman) đã chúc mừng Zachary Levi đã đạt thành công ban đầu.

Tuy gặt hái được thành công nhưng Shazam cũng là bộ phim có doanh thu mở màn thấp nhất DCEU. Con số 53,4 triệu USD mà tác phẩm này vừa thu về thua xa thành tích của những người anh em cùng nhà: Aquaman (67,9 triệu USD), Justice League (93,8 triệu USD), Man of Steel (116,6 triệu USD), Suicide Squad (133 triệu USD), Wonder Woman (103,2 triệu USD), … Thế nhưng nhà sản xuất Shazam! cũng không quá lo lắng khi phim có kinh phí rất tiết kiệm (không quá 100 triệu USD).

Theo Digitaltrends

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục