Shark Hưng, ca sĩ Đan Trường và sao Việt đều chọn iPhone 11 Pro Max midnight green

Chia sẻ
iPhone 11 Pro Max đang là smartphone được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn, cách chọn flagship Apple của sao Việt và giới doanh nhân có gì đặc biệt?
Theo ghi nhận tại Di Động Việt - hệ thống được nhiều ngôi sao hạng A trong showbiz như ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Ngô Kiến Huy, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và giới doanh nhân như Shark Phạm Thanh Hưng…. lựa chọn, có 5 cách chọn iPhone 11 Pro Max đáng chú ý.
Shark Hưng, ca sĩ Đan Trường và sao Việt đều chọn iPhone 11 Pro Max midnight green ảnh 1
iPhone 11 Pro Max màu midnight green là lựa chọn của Shark Phạm Thanh Hưng
Chọn phiên bản iPhone 11 Pro Max 2 sim
Đa phần các nghệ sĩ đều chia sẻ, họ cần iPhone 11 Pro Max 2 sim để tiện lợi hơn trong việc tách biệt công việc, cá nhân và dễ dàng sử dụng mạng trong những chuyến công tác nước ngoài, mà không cần thêm một chiếc điện thoại khác.
Shark Hưng, ca sĩ Đan Trường và sao Việt đều chọn iPhone 11 Pro Max midnight green ảnh 2
Ca sĩ Thu Minh là một trong những sao Việt chọn lựa và hài lòng về sản phẩm iPhone 11 Pro Max và chương trình Trade - In tại Di Động Việt.
Màu sắc theo sở thích
Chia sẻ về việc chọn màu, hầu hết các ngôi sao trong showbiz đều chia sẻ chọn theo sở thích, phong thuỷ hoặc có khi chỉ là theo xu thế. Màu gold, màu trắng, màu đen và đặc biệt màu midnight green là 4 màu của iPhone 11 Pro Max năm nay. 
Shark Hưng, ca sĩ Đan Trường và sao Việt đều chọn iPhone 11 Pro Max midnight green ảnh 3
Anh Bo Đan Trường là một trong những nghệ sĩ yêu thích màu Midnight của iPhone 11 Pro Max.
Theo ghi nhận tại Di Động Việt, ngay từ khoảng thời gian cho đặt hàng trước, đến ngày mở bán và cho tới giai đoạn này, midnight green là phiên bản được chọn lựa nhiều nhất, không chỉ giới nghệ sĩ mà còn là lượng lớn người dùng công nghệ.
Shark Hưng, ca sĩ Đan Trường và sao Việt đều chọn iPhone 11 Pro Max midnight green ảnh 4
Phiên bản midnight green toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp được ca sĩ Ngô Kiến Huy lựa chọn.
Dung lượng 256GB vừa đủ dùng, giá vừa phải
iPhone 11 Pro Max mang đến 3 tuỳ chọn dung lượng 64GB, 256GB và 512GB. Nếu 64GB hơi khiêm tốn, 512GB so với những nhu cầu thường ngày lại hơi dư thừa và giá hơi cao thì 256GB là chọn lựa vừa phải nhất về cả khoảng lưu trữ và giá bán.
Shark Hưng, ca sĩ Đan Trường và sao Việt đều chọn iPhone 11 Pro Max midnight green ảnh 5
Dung lượng 256GB với mức giá vừa phải phù hợp với phần lớn người dùng
Riêng với những tín đồ iPhone, iPhone 11 Pro Max 256GB cũng là tuỳ chọn hợp lý nhất, bởi sau một năm, với nhu cầu Trade - In lên đời iPhone 2020, model này là vừa đủ với các trải nghiệm.
Hình thức Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tiết kiệm
Từ năm ngoái, hệ thống Di Động Việt đã mang đến chương trình thu cũ lên đời iPhone mới. Năm nay, với chiến dịch Trade - In, hệ thống này tiếp tục làm hài lòng nghệ sĩ và khách hàng, khi tạo ra phương thức mua sắm đơn giản, tiết kiệm.

Shark Hưng, ca sĩ Đan Trường và sao Việt đều chọn iPhone 11 Pro Max midnight green ảnh 6
Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tiết kiệm đến 17,4 triệu tại Di Động Việt
Trade - In là hình thức cho phép người dùng mang điện thoại cũ đã không còn nhu cầu sử dụng đến lên đời iPhone 2019 mới. Hình thức này vừa giúp giải quyết được chiếc điện thoại cũ, sắm một chiếc iPhone 11 mới với mức giá tiết kiệm.

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, khách hàng có thể tiết kiệm đến 17,4 triệu khi tham gia Trade - In lên đời thế hệ bộ ba iPhone 11 mới.
>>Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây
Sau 10 ngày mở bán, giá của bộ 3 iPhone 11 đã về mức bình ổn. iPhone 11 đang có giá từ 19,9 triệu, iPhone 11 Pro 28,9 triệu, iPhone 11 Pro Max 31,9 triệu. Việc có thêm những ưu đãi cộng với chương trình Trade - In tiện ích, lượng khách đặt mua thế hệ iPhone mới tại Di Động Việt rất đông đúc. Các dung lượng cao hơn có mức giá cao hơn từ 500 ngàn.
Bảng giá iPhone 11 tham khảo tại Di Động Việt cập nhật ngày 30/9:
Shark Hưng, ca sĩ Đan Trường và sao Việt đều chọn iPhone 11 Pro Max midnight green ảnh 7
Shark Hưng, ca sĩ Đan Trường và sao Việt đều chọn iPhone 11 Pro Max midnight green ảnh 8
 

DDV

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục