Series The Lord Of The Rings sẽ có cảnh khỏa thân nhưng nói không với 18+

Chia sẻ
TV Show của Chúa Nhẫn đang gây ra ý kiến trái chiều trên internet.
Người hâm mộ Tolkien đều đồng loạt háo hức chờ đợi loạt phim truyền hình chúa tể những chiếc nhẫn của Amazon, lấy bối cảnh Second Age của Middle-Earth trước các sự kiện chính của câu chuyện. Có điều, chính vì cốt truyện diễn ra trong khoảng thời gian khác biệt và đội ngũ sáng tạo gần như sẽ phải làm việc cho một dự án hoàn toàn độc lập, nên các nhân vật, mảnh ghép và thậm chí cả các đoạn hội thoại, không thể tương đồng với ngôn ngữ của J.R.R. Tolkien mà Peter Jackson đã phản ánh trong bộ ba điện ảnh của mình.
Series The Lord Of The Rings sẽ có cảnh khỏa thân nhưng nói không với 18+ ảnh 1
Một vài tháng trước, đã có tin đồn về việc series trên Amazon sẽ tiếp cận các đề tài khỏa thân và mọi việc thậm chí còn gay gắt đến mức đã xuất hiện một bản kiến nghị để dập tắt ý tưởng này. TheOneRing.net mới đây đã một lần nữa xác nhận rằng loạt phim thực sự sẽ chứa đựng những yếu tố gây tranh cãi nhưng không giống như cách nhiều người mong đợi.
Series The Lord Of The Rings sẽ có cảnh khỏa thân nhưng nói không với 18+ ảnh 2
Phân cảnh Nudity này sẽ đến trong các cảnh mô tả sự biến đổi từ yêu tinh thành Orc của Melkor hay còn gọi là Morgoth. Thay vì đem đến cảm hứng nóng bỏng, khỏa thân ở LoTR đi kèm chất liệu có chủ đề rất đen tối, khắc họa sự đau đớn về thể xác.
Series The Lord Of The Rings sẽ có cảnh khỏa thân nhưng nói không với 18+ ảnh 3
Quyết định sáng tạo này liệu có hợp lý tông màu chung của chương trình hay không, câu trả lời có lẽ sẽ chỉ đến khi dự án chính thức phát sóng.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục