Sếp Xiaomi khiêm tốn thừa nhận camera selfie dưới màn hình của Mi MIX 4 không xuất sắc

Chia sẻ
 

Điểm nhấn chính của Mi MIX 4 chắc chắn là camera selfie dưới màn hình nhưng nếu bạn yêu cầu ảnh selfie chất lượng cao thì nó có thể chưa làm bạn hài lòng.

Từ góc độ kỹ thuật, điểm nhấn chính của Mi MIX 4 chắc chắn là camera selfie dưới màn hình. Nhưng phải dành lời khen cho Xiaomi khi trong buổi giới thiệu, họ cũng không thần thánh hóa chất lượng từ camera selfie này bởi vì nó không hoàn hảo.

Sếp Xiaomi khiêm tốn thừa nhận camera selfie dưới màn hình của Mi MIX 4 không xuất sắc ảnh 1

Những đánh giá đầu tiên về Xiaomi Mi MIX 4 cho thấy rõ rằng camera selfie này có chất lượng không tốt và không thể đạt tới chất lượng giống như những camera đục lỗ thông thường. Giải pháp có camera dưới màn hình chỉ phù hợp với những người hiếm khi chụp ảnh selfie và thà rằng mặt trước không hề có khiếm khuyết còn tốt hơn. Camera selfie này sẽ chỉ dùng những khi cần video call.

CEO của Redmi, đồng thời là phó chủ tịch của Xiaomi, Liu Weibing cho hay sẽ chỉ giới thiệu Mi MIX 4 cho những ai thích một smartphone toàn màn hình và không quan trọng việc chụp selfie. Còn nếu không, tốt hơn hết người dùng chỉ nên mua các smartphone thông thường. Tuy nhiên Xiaomi sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng của công nghệ này trong tương lai, cho thấy sự cầu tiến của thương hiệu này.

Liu Weibing cũng nhắc tới Samsung Galaxy Z Fold3, chiếc máy này có camera dưới màn hình lộ rõ hơn, nếu như vậy thì thà làm camera đục lỗ cho xong.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục