Sennheiser tung tai nghe in-ear mới sử dụng công nghệ hàng không vũ trụ

Chia sẻ
IE 600 Inear Monitor là mẫu tai nghe mới của Sennheiser mang đến một trải nghiệm âm nhạc đầy hứa hẹn với từng chi tiết micro được bóc tách rõ nét nhất.
 

Sennheiser tung tai nghe in-ear mới sử dụng công nghệ hàng không vũ trụ ảnh 1

Sennheiser IE 600 được chế tác từ AMPLOY-ZR01 (Zirconium vô định hình) - một kim loại có cấu trúc nguyên tử giống như thủy tinh nhưng sở hữu đặc tính cứng, khả năng uốn cong gấp ba lần so với thép hiệu suất cao và khả năng kháng ăn mòn cực tốt. Kim loại ZR01 được NASA sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ, là vật liệu chính tạo nên đầu khoan của Mars Rover dành để thực hiện nhiệm vụ trên Sao Hỏa trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Sennheiser tung tai nghe in-ear mới sử dụng công nghệ hàng không vũ trụ ảnh 2

IE 600 được thiết kế và in 3D tại Đức. Toàn bộ phần còn lại được thực hiện tại cơ sở sản xuất hiện đại của Sonova Consumer Listening ở Ireland theo tiêu chuẩn cao nhất. Tại đây, dây chuyền sản xuất cùng đội ngũ kỹ thuật được đánh giá là một trong những dây chuyền tiên tiến nhất toàn cầu với triết lý chế tạo vượt trên sự mong đợi và dẫn đầu trong ngành âm thanh.

Sennheiser tung tai nghe in-ear mới sử dụng công nghệ hàng không vũ trụ ảnh 3

Sennheiser cho biết IE 600 góp phần tạo nên một tính chất âm thanh mới bên cạnh IE 500 và IE 900 hiện có trên thị trường với điểm mạnh nằm ở việc thể hiện chi tiết các dải âm một cách chính xác đến từng nguyên tử mà không bị làm méo. Để đạt được điều này, Sennheiser sử dụng cấu trúc buồng âm kép D2CA trang bị cho IE 600 với chỉ số dung sai chặt chẽ nhất, giúp loại bỏ những cộng hưởng nội bên trong, tạo nên âm thanh có chất lượng trung thực nhất.

Sennheiser tung tai nghe in-ear mới sử dụng công nghệ hàng không vũ trụ ảnh 4

Hệ thống driver của IE 600 bao gồm 01 driver TrueResponse 7mm độc quyền của hãng với khả năng tái tạo dải tần đáp tuyến siêu rộng cùng độ méo hài cực thấp. Bên cạnh đó, dải trầm của IE 600 cũng được tối ưu rõ rệt, mang lại độ phản hồi chính xác cùng độ động cao chỉ trong một lớp housing nhỏ nhắn. Dải tần đáp tuyến của tai nghe đạt từ 4Hz đến 45kHz, độ méo hài THD đạt 0.06% @ 1kHz 94dB

Sennheiser tung tai nghe in-ear mới sử dụng công nghệ hàng không vũ trụ ảnh 5

Đi kèm với tai nghe, người dùng được trang bị các đầu cáp MMCX mạ vàng với đường kính 3,5mm và 4,4mm nhằm giúp người dùng thuận tiện trong việc kết nối với từng loại nguồn phát tương ứng. Đầu mút tai nghe được làm từ hỗn hợp silicone hoạt tính với 3 kích cỡ khác nhau giúp đảm bảo độ kín tai, góp phần "giảm ồn" cho tai nghe.

Sennheiser IE 600 sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 8/3 với mức giá tham khảo khoảng 17.4 triệu đồng

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục