Sennheiser Sport True Wireless ra mắt với giá 130 USD

Chia sẻ
 

Tai nghe không dây mới nhất Sennheiser Sport True Wireless có một số cải tiến so với thế hệ trước.

Sennheiser Sport True Wireless ra mắt với giá 130 USD ảnh 1
Tai nghe Sennheiser Sport True Wireless là một thiết bị tập trung vào thể thao mang lại hiệu suất âm thanh có chỉ số octan cao. Trong hộp, nhà sản xuất tặng kèm 3 kích thước tip tai và 4 kích thước ‘vây’ để tạo sự thoải mái tối đa. Nó cũng có khả năng chống nước, mồ hôi và bụi theo chuẩn IP54.
Sennheiser Sport True Wireless ra mắt với giá 130 USD ảnh 2

Sennheiser Sport có driver 7mm mang lại "âm trầm đầy đủ với độ trong trẻo vượt trội mà không bị biến dạng" và chip Qualcomm tương thích với AAC, aptX, SBC và Bluetooth 5.2. Thời lượng pin vào khoảng 9 giờ một lần sạc, hộp sạc sẽ giúp kéo dài thời gian nghe lên đến 18 giờ.

Sennheiser Sport True Wireless ra mắt với giá 130 USD ảnh 3

Tai nghe mới của Sennheiser sở hữu một hệ thống hấp dẫn được gọi là "Âm thanh thích ứng", cho phép người dùng lựa chọn giữa bộ điều hợp tai mở và đóng, đồng thời điều chỉnh cài đặt bộ cân bằng để tìm ra âm thanh lý tưởng cho việc tập luyện. Cùng với đó, nó còn sở hữu Focus EQ, cài đặt sẽ kết hợp với bộ điều hợp tai kín, được thiết kế để ngăn chặn âm thanh từ bên ngoài. Người dùng sẽ có thể điều chỉnh lượng âm thanh bên ngoài mà bạn nghe thấy và tạo các cài đặt EQ tùy chỉnh trong ứng dụng Sennheiser Smart Control trên smartphone.

Sennheiser Sport True Wireless bán ra từ ngày 3 tháng 5 với mức giá 130 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục