Sennheiser ra mắt 3 mẫu tai nghe có dây và không dây mới, pin 10 tiếng

Chia sẻ
Sennheiser vừa công bố 3 mẫu tại nghe mới tại sự kiện IFA 2017, gồm một tai nghe có dây và hai tai nghe không dây: CX 7.00BT, HD1 Free và IE 80 S.

Bộ ba của tai nghe mới của Sennheiser bao gồm tai nghe nhỏ gọn CX 7.00BT, tai nghe không dây HD1 Free và tai nghe có dây IE 80 S.

Sennheiser ra mắt 3 mẫu tai nghe có dây và không dây mới, pin 10 tiếng ảnh 1
CX 7.00BT có thiết kế đeo cổ nhưng kích thước nhỏ gọn hơn so với các sản phẩm hiện có trên thị trường. Thiết bị này có thời lượng dùng pin khoảng 10 giờ và cần 1,5 giờ để sạc đầy. CX 7.00BT có thể được sử dụng theo cả 2 hình thức không dây hoặc có dây và hỗ trợ kết nối một chạm NFC. Hãn cho biết, thiết kế mới của Sennheiser CX 7.00BT sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng trong suốt thời gian sử dụng dài và tai nghe cũng được tích hợp sẵn 4 cặp mút có kích cỡ khác nhau. Sennheiser CX 7.00BT sử dụng chuẩn Bluetooth 4.1 và sẽ được bán ra trong tháng 10.

HD1 Free là một sự nâng cấp nhẹ của dòng tai nghe không dây HD1 của Sennheiser trước đây. Mẫu tai nghe này được Sennheiser tập trung vào chất lượng âm thanh tuyệt vời và tính thẩm mỹ cao cấp nhưng vẫn đảm bảo tính linh động và thoải mái khi sử dụng. Hai đầu nhét tại nghe được làm từ thép và có thể hút nhau bằng kết nối từ (khi không sử dụng thiết bị), HD1 Free được trang bị bộ điều khiển 3 nút và micro, pin 6 giờ và Bluetooth 4.2 với khả năng kết nố cùng lúc với hai thiết bị. HD1 Free được dự kiến phát hành vào tháng 10.

Cuối cùng là mẫu tai nghe Sennheiser IE 80 S - bản nâng cấp của IE 80. Sennheiser IE 80 vẫn đáp ứng nhu cầu chất lượng âm thanh chuyên nghiệp của những người chơi khó tính, nhưng được cải thiện về thiết kế cũng như bổ sung một số khả năng mới. Tai nghe có thể điều chỉnh âm thanh theo sở thích của người dùng, cả dây cáp lẫn mút tai đều có thể thay thế dễ dàng. Khá đáng tiếc là micro tích hợp và bộ điều khiển từ xa không được tặng kèm mà người dùng sẽ phải mua riêng nếu có nhu cầu. Dự kiến IE 80 S sẽ được Sennheiser phát hành trong tháng 9/2017. Giá dự kiến của 3 thiết bị hiện vẫn chưa được Sennheiser cho biết.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục