Sennheiser Momentum 4 Wireless lộ thiết kế mới

Chia sẻ
 

Sennheiser Momentum 4 Wireless vừa bị rò rỉ tại một nhà bán lẻ với giá bán 350 USD.

Sennheiser Momentum 4 Wireless lộ thiết kế mới ảnh 1
Nhà bán lẻ Canada Computers & Electronics mới đây đã niêm yết Momentum 4 Wireless trên website của họ ngay trước thời điểm dự kiến ra mắt mẫu tai nghe này trong tháng 8. Sennheiser đã làm theo Sony khi loại bỏ thiết kế gập gọn trên Momentum 4 Wireless. Tai nghe chỉ có thể gập phẳng 2 ear cups để đựng bên trong chiếc hộp lớn hơn thế hệ trước. Còn headband không thể gấp gọn. Ngoài ra, ear cups cũng không còn bản lề kéo xuống giống thế hệ cũ giúp ngoại hình tai nghe nhìn gọn gàng hơn.
Sennheiser Momentum 4 Wireless lộ thiết kế mới ảnh 2
Sennheiser cũng sử dụng nút điều khiển cảm ứng thay cho nút bấm vật lý khá nặng nề trên Momentum 3 Wireless. Tai nghe sẽ có chống ồn thích ứng, tương thích Qualcomm aptX Adaptive và pin có thời lượng pin lên đến 60 giờ. Trong khi đó, Momentum 3 Wireless chỉ có thời lượng pin 17 giờ. Ngoài ra, Momentum 4 Wireless hỗ trợ 96 kHz và 24-bit ở đầu ra 420 kbit / s.
Sennheiser Momentum 4 Wireless lộ thiết kế mới ảnh 3
Mức giá được Canada Computers & Electronics niêm yết cho Momentum 4 Wireless là 350 USD. Thời điểm ra mắt, Momentum 3 Wireless có giá 411 USD nhưng hiện giảm chỉ còn 287 USD, tức là đang chênh nhau khoảng 63 USD, số tiền không quá lớn để nâng cấp.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục