Sennheiser “làm mệt” đối thủ khi nâng cấp Momentum True Wireless 2 nhưng không tăng giá

Chia sẻ
Nâng cấp tính năng chống ồn chủ động, thiết kế earbud được thu nhỏ, pin tăng 7 tiếng, tương tác trợ lý ảo… nhưng vẫn giữ nguyên giá 300USD, Sennheiser Momentum TW 2 "làm mệt" các đối thủ trên đường đua true wireless. 
Sennheiser “làm mệt” đối thủ khi nâng cấp Momentum True Wireless 2 nhưng không tăng giá ảnh 1

Cuối cùng thì Sennheiser đã chính thức tung bản nâng cấp thế hệ thứ hai cho mẫu tai nghe đoạt nhiều giải thưởng Momentum True Wireless. Gần như không có đối thủ về chất lượng âm thanh, Momentum TW thế hệ thứ 2 được Sennheiser bổ sung và hoàn thiện đúng những điểm khuyết về tính năng, tinh lại thiết kế nhưng vẫn giữ nguyên giá bán.

Sennheiser “làm mệt” đối thủ khi nâng cấp Momentum True Wireless 2 nhưng không tăng giá ảnh 2

Về thiết kế, Sennheiser Momentum TW 2 có hai điểm khác biệt. Đầu tiên là đường kính earbud được thu gọn 2 mm, cho cảm giác đeo thoải mái hơn. Hãng cho biết, người dùng có thể sử dụng Momentum TW2 liên tục cả ngày mà không bị cảm giác nặng hoặc đau tai. Điểm khác biệt thứ 2 là ngoài màu đen, tai nghe true wireless mới của Sennheiser có thêm phiên bản màu trắng, thích hợp cho phái nữ.

Sennheiser “làm mệt” đối thủ khi nâng cấp Momentum True Wireless 2 nhưng không tăng giá ảnh 3

Sennheiser “làm mệt” đối thủ khi nâng cấp Momentum True Wireless 2 nhưng không tăng giá ảnh 4

Điểm nâng cấp quan trọng và tất yếu cho Momentum TW 2 chính là công nghệ chống ồn chủ động. Trong thông cáo báo chí chúng tôi nhận được từ Sennheiser, hãng cho biết tính năng chống ồn của Momentum TW2 có hỗ trợ công nghệ xuyên âm Transparent Hearing, kích hoạt chỉ bằng thao tác chạm mà không cần tháo tai nghe. Dung lượng pin của thế hệ 2 cũng được nâng từ 4 lên đến 7 tiếng và tổng thời gian nghe là 28 giờ khi sạc với case. Riêng về driver, Sennheiser vẫn giữ nguyên driver dynamic đường kính 7mm.

Sennheiser “làm mệt” đối thủ khi nâng cấp Momentum True Wireless 2 nhưng không tăng giá ảnh 5

Không chỉ nâng cấp về phần cứng, Senheiser cũng làm cho Momentum TW 2 thân thiện và thông minh hơn. Người dùng hoàn toàn có thể cấu hình chức năng cho các nút điều khiển. Tai nghe cũng hỗ trợ kích hoạt trở lý ảo Google Assistant và Apple Siri. Ngoài ra, công nghệ Smart Pause cho phép tạm dừng track nhạc đang phát khi bạn tháo tai nghe và tự động phát đúng điểm dừng khi đeo trở lại.

Sennheiser “làm mệt” đối thủ khi nâng cấp Momentum True Wireless 2 nhưng không tăng giá ảnh 6

Với nhiều nâng cấp từ phần cứng, tính năng thông minh và thiết kế nhưng vẫn giữ nguyên giá 300USD, Sennheiser Momentum TW 2 sẽ tiếp tục làm khó các đối thủ đang "dòm ngó" vị trí dẫn đầu của mình trong hơn một năm qua.

Thái Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục