Sennheiser kỷ niệm 75 năm với tai nghe HD 25 phiên bản giới hạn

Chia sẻ
 

Để tôn vinh 75 năm thành lập, Sennheiser ra mắt phiên bản giới hạn của chiếc tai nghe HD 25 với vẻ ngoài thay đổi

Sennheiser kỷ niệm 75 năm với tai nghe HD 25 phiên bản giới hạn ảnh 1
Sennheiser đang phát hành phiên bản kỷ niệm của mẫu tai nghe HD 25 với mức giá 100 USD, giảm 50 USD so với giá bán lẻ ban đầu và sẽ có 25.000 chiếc được bán ra trên toàn thế giới.
Theo Sennheiser, bất cứ ai đặt hàng HD 25 bản thường trong tháng 6 sẽ có cơ hội để nhận một cặp tai nghe phiên bản giới hạn bên trong khi mở ra. Chiếc Sennheiser HD 25 bản thường có thiết kế hầu hết là màu đen, nhưng ở bản giới hạn mới này chiếc HD 25 sẽ khoác lên mình màu vàng tươi mới tại earpads được lấy ý tưởng từ chiếc HD 414 vốn là biểu tượng của Sennheiser. Thêm nữa, logo Sennheiser cũng là kiểu cũ gợi nhắc về quá khứ.
Sennheiser kỷ niệm 75 năm với tai nghe HD 25 phiên bản giới hạn ảnh 2
Sennheiser kỷ niệm 75 năm với tai nghe HD 25 phiên bản giới hạn ảnh 3
HD 25 không có chống ồn chủ động như các tai nghe hiện đại ngày nay, nhưng nhờ vào thiết kế kín với earcup và earpad dày sẽ hỗ trợ khả năng chống ồn thụ động, loại bỏ tốt các tiếng ồn vì vậy chúng thường được sử dụng trên những chuyến bay, các nhà làm phim hoặc DJ kể từ những năm 1989.
Dải tần đáp ứng 16-22.000Hz, trọng lượng 140 gram, phiên bản kỷ niệm HD 25 sẽ không có bất kỳ sự khác biệt nào về cấu tạo bên trong kể cả là chất âm, nhưng không cần quá lo lắng bởi vốn dĩ chất tiếng của HD 25 đã được đánh giá rất cao rồi. Bên trong hộp khách hàng sẽ có thêm bộ chuyển đổi từ giắc 3,5mm sang 6,3mm, túi đựng và cặp miếng đệm tai nghe bổ sung.

Theo Digitaltrends

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục