Sendy Audio Apollo - Thiết kế cao cấp, trang bị công nghệ độc quyền với mức giá hấp dẫn

Chia sẻ
Sau thành công của mẫu tai nghe Peacock, thương hiệu Sendy Audio tiếp tục trình làng phiên bản tai nghe mở full size Apollo. Sendy Apollo được hoàn thiện cao cấp, chất âm ấm áp với mức giá bán hợp lý.

Sendy Audio Apollo - Thiết kế cao cấp, trang bị công nghệ độc quyền với mức giá hấp dẫn ảnh 1

Apollo có trọng lượng nhẹ chỉ 395g, trang bị driver lớn 68mm, tích hợp công nghệ độc quyền Sendy Audio's Quad Former Technology. Đây chính là kỹ thuật driver từ phẳng và tăng gấp đôi nam châm và cuộn voice-coil. Nhờ công nghệ này, Apollo có dải tần số rộng 20Hz-40kHz, độ nhạy 95 dB +/- 3dB và trở kháng 16 Ohm +/- 15%.

Sendy Audio Apollo - Thiết kế cao cấp, trang bị công nghệ độc quyền với mức giá hấp dẫn ảnh 2

Tất cả cấu trúc kĩ thuật trên được đặt trong phần chụp tai bằng gỗ rosewood phủ bóng piano cao cấp. Lớp lưới thép được thiết kế dạng hoa văn mặt trời (Sunlight Design). Thiết kế lưới thoát âm này không chỉ giúp tăng độ thẩm mỹ mà còn cho phép tối ưu dải trầm và độ tuyến tính các dải.

Sendy Audio Apollo - Thiết kế cao cấp, trang bị công nghệ độc quyền với mức giá hấp dẫn ảnh 3

Phần headband được làm từ da dê và đệm tai cấu tạo từ “vật liệu protein và lớp foam hoạt tính”. Sendy Audio Apollo được bán với giá khoảng 13 triệu đồng, đi kèm dây cáp OCC 6N dài 2m và adapter 4.4mm sang 3.5mm.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục