Seiko phiên bản giới hạn Pokémon vào bộ sưu tập hạng sang

Chia sẻ
 

Ngày 6 tháng 8 năm 2021, Seiko sẽ phát hành phiên bản giới hạn dành cho 3 mẫu đồng hồ Pokémon lấy cảm hứng từ Bulbasaur, Charmander và Squirtle.

 
Seiko phiên bản giới hạn Pokémon vào bộ sưu tập hạng sang ảnh 1
Những chiếc đồng hồ chất lượng cao này được làm bằng thép không gỉ và có mặt kính sapphire. Khi lật ngược đồng hồ, bạn sẽ thấy Venusaur, Charizard hoặc Blastoise được khắc trên mặt sau của mặt đồng hồ tương ứng. Mỗi sản phẩm đều có cách phối màu riêng dựa trên loại Pokémon: Bulbasaur màu xanh lá cây, Charmander màu đỏ và Squirtle màu xanh lam.
Seiko phiên bản giới hạn Pokémon vào bộ sưu tập hạng sang ảnh 2
Mặt đồng hồ được trang trí mô phỏng theo những đòn tấn công nổi tiếng của mỗi loại Pokémon tương ứng như phiên bản Bulbasaur sử dụng màu xanh lá cây làm nền để mô phỏng đòn tấn công Tia Mặt trời nổi tiếng của nó. Ở vị trí 12:00 là hình khắc của Bulbasaur và phiên bản đã tiến hoá Ivysaur nằm ở ở vị trí 6:00. Ngoài ra còn có một quả bóng Pokéball ở vị trí 9:00 của mỗi chiếc đồng hồ.
Seiko phiên bản giới hạn Pokémon vào bộ sưu tập hạng sang ảnh 3
Seiko phiên bản giới hạn Pokémon vào bộ sưu tập hạng sang ảnh 4
Seiko phiên bản giới hạn Pokémon vào bộ sưu tập hạng sang ảnh 5
Phiên bản Charmander có phông nền màu đỏ theo chủ đề Vòng quay rực lửa. Charmander ở cấp độ một nhìn rất đáng yêu xuất hiện ở trên cùng, còn bản tiến hoá Charmeleon nằm ở dưới cùng. Và cuối cùng, phiên bản Squirtle được sở hữu nền màu xanh dương dựa trên phun nước Hydro Pump. Squirtle được đặt ở mốc 12h00, và Wartortle sẵn sàng tấn công ở mốc 6h00.
Seiko phiên bản giới hạn Pokémon vào bộ sưu tập hạng sang ảnh 6
Seiko phiên bản giới hạn Pokémon vào bộ sưu tập hạng sang ảnh 7
Những phiên bản giới hạn này được đựng trong những chiếc hộp cũng là giới hạn, mô phỏng trái bóng Pokéball với Pokémon tiến hoá của chúng ở bên trong.
Mỗi chiếc đồng hồ này có giá 49.500 Yên (tương đương 450 USD), chỉ được sản xuất giới hạn 700 mỗi loại và chỉ được bán tại thị trường Nhật Bản. Khi mua sản phẩm khách hàng sẽ được tặng kèm một tấm vải đen in hình Venusaur, Charizard hoặc Blastoise với màu sắc đặc trưng của loài Pokémon tương ứng. Các tính năng nguyên bản của đồng hồ bao gồm pin năng lượng mặt trời, đồng hồ bấm giờ và tính năng báo thức.

Theo Soranews24

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục