Sega mang hàng loạt game cổ điển lên mobile miễn phí

Chia sẻ
Hãng trò chơi Sega vừa khởi chạy dự án mang tên Sega Forever nhằm đưa toàn bộ các game cổ điển của họ lên phiên bản mobile và hoàn toàn miễn phí.

Sega mang hàng loạt game cổ điển lên mobile miễn phí ảnh 1
Đây hẳn sẽ là một tin vui với những tín đồ Sega trung thành, cũng như những ai muốn tìm về tuổi thơ cày máy game 4 nút. Bên cạnh đó, một số tính năng mới cũng sẽ được cập nhật cho hợp thời như:

- Cho phép lưu lại tiến trình đang chơi.

- Bảng xếp hạng game thủ trên toàn thế giới.

- Hỗ trợ chơi offline và kết nối tương thích với các thiết bị tay cầm thông qua bluetooth.

Sega mang hàng loạt game cổ điển lên mobile miễn phí ảnh 2
Một số trò chơi đã sẵn sàng trên mobile.

Nhóm phát triển dự án Sega Forever cho biết, toàn bộ những game thuộc các thế hệ máy chơi game trước đây như Dreamcast, Genesis/Mega Drive, Master System đều sẽ được chuyển hoá lên phiên bản mobile. Những trò chơi đầu tiên sẽ được tung ra trong vòng 24 giờ tới và các trò chơi sẽ được cập nhật liên tục sau đó trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Hiện tại trên CH Play (một số vùng lãnh thổ nhất định) bạn đã có thể tải về các game sau:

- Sonic The Hegehog

- Altered Beast

- Phantasy Star II

- Kid Chameleon

- COMIX Zone

Sega là một công ty đa quốc gia Nhật chuyên phát triển trong lĩnh vực phần mềm và phần cứng trò chơi điện tử. Hệ máy chơi game được yêu thích nhất của Sega là Genesis/Mega Drive cùng hình ảnh đại diện Sonic the Hegehog, đây cũng là sản phẩm góp phần lớn vào thành công vang dội của hãng trong thập niên 90. Tuy vậy, từ 24/01/2001, Sega từ bỏ việc kinh doanh máy chơi game và chỉ tập trung vào phát triển phần mềm.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục