Sebastian Stan không biết gì về tương lai của Bucky ở MCU

Chia sẻ
 
Với một vũ trụ điện ảnh ngày càng mở rộng, Bucky từ thế hệ xưa cũ có còn phù hợp.
Loạt phim truyền hình trực tuyến của Marvel Studios - The Falcon and The Winter Soldier đã cho phép Sebastian Stan thể hiện tài năng của mình và thực sự đi sâu vào tìm hiểu Bucky Barnes là ai. Khi series khép lại, Bucky dường như đã bỏ lại bóng ma quá khứ Winter Soldier ám ảnh sau hơn 100 năm và tự theo đuổi một cuộc sống do chính mình lựa chọn.
Sebastian Stan không biết gì về tương lai của Bucky ở MCU ảnh 1
Mặc dù Bucky sẽ chắc chắn trở lại trong Captain America 4, nhưng sự im ắng của dự án đến nay khiến người hâm mộ buộc phải lo lắng. Collider mới đây đã phỏng vấn chính chủ về thời điểm chính xác mà Stan sẽ tái xuất MCU, nhưng câu trả lời lại khiến tất cả bất ngờ.
Sebastian Stan không biết gì về tương lai của Bucky ở MCU ảnh 2
/I don’t know. Per usual, I can’t answer that question. I have no clue, but look, I think it’s sort of about seeing what’s next for him, right? I’d be curious to see what the next interesting thing that we could tell with him would be, and as you well know, that is above my pay grade. There are far wiser men and women who are making those decisions./
/Tôi không biết. Theo thông lệ, tôi không thể trả lời câu hỏi đó. Tôi không có manh mối nào, nhưng nó đại loại là điều gì tiếp theo cho nhân vật phải không? Tôi rất tò mò muốn biết điều thú vị tiếp theo mà Bucky sẽ hướng đến tuy nhiên nó cao hơn quyền hạn của tôi. Có những người với tầm nhìn tốt hơn hơn đang đưa ra những quyết định đó./
Sebastian Stan không biết gì về tương lai của Bucky ở MCU ảnh 3
Stan sau đó cũng khẳng định rằng Bucky không nằm trong số vô số những khách mời được đồn đại trong Doctor Strange 2 và nếu điều này là sự thật, bỏ qua các dự án hoạt hình, Bucky sẽ không tham gia vào bất kỳ dự án nào của Marvel Studios đang được quay cho đến năm 2023.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục