SEAO 2019: Samsung ra mắt loạt tủ lạnh kết nối Family Hub mới và máy giặt công nghệ QuickDrive

Chia sẻ
Tại diễn đàn SEAO 2019, bên cạnh dòng TV QLED thế hệ mới, Samsung còn giới thiệu loạt tủ lạnh kết nối Family Hub mới và máy giặt công nghệ QuickDrive. 
SEAO 2019: Samsung ra mắt loạt tủ lạnh kết nối Family Hub mới và máy giặt công nghệ QuickDrive ảnh 1
Sangchul (Steve) Lee, Chủ tịch và CEO tại Công ty Điện tử Samsung, khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương, cho biết: “Tại Samsung, chúng tôi tin rằng IoT sẽ mang đến nhiều hơn những gì chúng ta được thấy và trải nghiệm. Với các sản phẩm và tính năng mới được công bố hôm nay, chúng tôi đang mở ra những tiềm năng với IoT mang đến sự đơn giản và liền mạch. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục giúp mọi người làm được những điều mà trước đây được cho là bất khả thi với các trọng tâm của chúng tôi đối với AI và IoT, và cung cấp các trải nghiệm mới cho người tiêu dùng vượt ra khỏi những thiết bị kết nối.”

SEAO 2019: Samsung ra mắt loạt tủ lạnh kết nối Family Hub mới và máy giặt công nghệ QuickDrive ảnh 2
Tủ lạnh thông minh hơn với Family Hub

Được vinh danh ở hạng mục sản phẩm phần mềm và ứng dụng di động của giải thưởng Sáng Tạo CES 2019, Family Hub tiếp tục thiết lập một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống kết nối, mang gia đình sát lại bên nhau trong gian bếp cũng như giúp người dùng tập trung hơn vào các niềm đam mê trong cuộc sống. Family Hub tích hợp các AI và IoT nâng cao cũng như chức năng Family Board mới, có màn hình chung để các thành viên trong gia đình có thể tương tác theo cách họ muốn.

SEAO 2019: Samsung ra mắt loạt tủ lạnh kết nối Family Hub mới và máy giặt công nghệ QuickDrive ảnh 3

Một tính năng khiến Family Hub 2019 khác biệt với các phiên bản trước đó là sự hỗ trợ cho Bixby mới cho phép người dùng sử dụng Family Hub thông minh hơn, thao tác không cần chạm, và có trải nghiệm cá nhân hóa hơn. Bixby mới cung cấp nhiều dịch vụ cho phép chủ nhà điều khiển và giám sát liền mạch các thiết bị và dịch vụ IoT tại nhà chỉ bằng giọng nói. Thông qua công nghệ nhận diện (ID) giọng nói của Bixby, giọng nói của mỗi thành viên trong gia đình đều được phân biệt, vì vậy mọi người đều có thể nhận được thông tin phù hợp cho nhu cầu cá nhân của mình.

SEAO 2019: Samsung ra mắt loạt tủ lạnh kết nối Family Hub mới và máy giặt công nghệ QuickDrive ảnh 4

Với Chế độ Smart View nâng cao, thao tác đa nhiệm đã trở nên dễ dàng, bạn có thể phát các ứng dụng của bên thứ ba lên màn hình Family Hub từ điện thoại Galaxy của mình mà không cần phải chạy ứng dụng Smart View trên tủ lạnh. Bixby mới không chỉ cho phép bạn trả lời cuộc gọi, bạn còn có thể duyệt qua hàng triệu ứng dụng của bên thứ ba có sẵn cho nhà bếp.
Một trong những tính năng mới thú vị nhất là chức năng Family Board. Các gia đình trên khắp thế giới sử dụng cửa tủ lạnh của họ như bảng thông báo để chia sẻ nhiều thứ với nhau – từ lịch trình của mỗi thành viên trong gia đình và thực đơn hàng tuần, điểm du lịch của các quốc gia mà họ đã đến thăm, hoặc chỉ là trưng các tác phẩm nghệ thuật của con mình cho mọi người xem.

SEAO 2019: Samsung ra mắt loạt tủ lạnh kết nối Family Hub mới và máy giặt công nghệ QuickDrive ảnh 5

Ngay từ đầu, việc quản lý thực phẩm với Family Hub đã được xem như là một tính năng chính cho phép chủ nhà quản lý thực phẩm một cách tốt hơn bằng cách sử dụng chức năng “View Inside” để xem họ có cần trứng thông qua điện thoại thông minh khi đang ở tiệm tạp hóa hoặc thêm các mặt hàng vào danh sách mua sắm và gắn thẻ ngày hết hạn. Family Hub còn cho phép người dùng tạo ra những bữa ăn ngon hơn và tốt cho sức khỏe hơn với chức năng Lên kế hoạch bữa ăn (Meal Planner), tùy chỉnh công thức nấu ăn dựa trên sở thích, nhu cầu ăn kiêng và các món trong tủ lạnh.

SEAO 2019: Samsung ra mắt loạt tủ lạnh kết nối Family Hub mới và máy giặt công nghệ QuickDrive ảnh 6

Máy giặt WW7800M tích hợp công nghệ QuickDrive đột phá
Với thời gian giặt nhanh hơn và khả năng thông minh nâng cao, máy giặt WW7800M cùng công nghệ QuickDrive độc quyền của Samsung và trợ lý giặt thông minh Q-rator giúp loại bỏ mọi khó khăn trong việc giặt giũ, mang đến cho người tiêu dùng sức mạnh tối ưu giúp tiết kiệm thời gian đáng kể xuống còn một nửa khi giặt quần áo.
Công nghệ QuickDrive của Samsung giảm thời gian giặt xuống còn 50% và năng lượng tiêu thụ xuống 20% mà không ảnh hưởng đến hiệu suất làm sạch. Lồng giặt Q-Drum độc đáo bao gồm một lồng chính lớn và một mâm giặt phía sau cùng xoay vòng một cách độc lập.

SEAO 2019: Samsung ra mắt loạt tủ lạnh kết nối Family Hub mới và máy giặt công nghệ QuickDrive ảnh 7

Hiệu suất của công nghệ QuickDrive đã được cam đoan qua hơn 150 bài kiểm tra độ bền và công năng. Ngoài ra, công nghệ QuickDrive tuyệt đỉnh của Samsung còn được kiểm tra độc lập bởi Intertek, tổ chức thử nghiệm và kiểm tra lớn nhất thế giới. Intertek đã xác nhận công nghệ QuickDrive cung cấp mức độ hiệu suất làm sạch và chăm sóc vải như các sản phẩm hiện nay, đồng thời giảm thiểu thời gian giặt giũ.
Máy giặt WW7800M còn sở hữu nhiều công nghệ giặt xuất sắc của Samsung, như EcoBubble mang đến hiệu suất giặt mạnh mẽ thông qua hòa trộn không khí và nước để tạo ra các bong bóng tẩy rửa mịn để thẩm thấu vào vải nhanh hơn và tối đa tác dụng của chất tẩy rửa dù ở nhiệt độ thấp.

SEAO 2019: Samsung ra mắt loạt tủ lạnh kết nối Family Hub mới và máy giặt công nghệ QuickDrive ảnh 8

Máy giặt WW7800M tích hợp IoT sở hữu trợ lý giặt vận hành AI với tên gọi Q-rator, mang đến ba tính năng thông minh chính để giúp giặt giũ thuận tiện hơn.
• Lập kế hoạch giặt giũ cho phép người tiêu dùng quản lý thời gian kết thúc chu trình giặt, giúp người tiêu dùng tự do kiểm soát lịch trình theo ý muốn
• Công thức giặt giũ đưa ra các đề xuất tự động cho các chu kỳ giặt tối ưu dựa trên các thông tin như màu sắc, loại vải, và mức độ bẩn do người dùng cung cấp, không cần phải đắn đo lựa chọn một chu kỳ tốt nhất nữa.
• HomeCare Wizard giám sát máy giặt từ xa, chủ động cảnh báo cho người dùng về các vấn đề tiềm ẩn và cung cấp hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh chóng.

SEAO 2019: Samsung ra mắt loạt tủ lạnh kết nối Family Hub mới và máy giặt công nghệ QuickDrive ảnh 9

Máy giặt WW7800M còn được trang bị tính năng AddWash sáng tạo của Samsung, cho phép người dùng thêm đồ vào bất cứ lúc nào giữa một chu kỳ. Sự kết hợp giữa Q-rator và AddWashTM đã tạo ra một hiệu ứng cộng hưởng giúp nâng cao hơn nữa sự tiện lợi cho người dùng, đơn giản hóa quy trình giặt giũ.
Được trang bị với Công nghệ Biến tần Kỹ thuật số của Samsung, máy giặt WW7800M giảm thiểu tiếng ồn và năng lượng tiêu thụ, đồng thời mang đến độ bền đáng kể, cho phép máy giặt duy trì hiệu suất giặt và khả năng chăm sóc vải nổi trội của nó

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục