Seagate giới thiệu loạt ổ cứng di động chuyên nghiệp: Lacie Rugged, Lacie d2, DJI Fly

Chia sẻ
Tại buổi offline hôm 2/12/2017, Seagate giới thiệu loạt ổ cứng di động chuyên nghiệp: Lacie Rugged, Lacie d2, DJI Fly với hiệu năng và độ tin cậy cao.

Seagate giới thiệu loạt ổ cứng di động chuyên nghiệp: Lacie Rugged, Lacie d2, DJI Fly ảnh 1
Trong loạt ổ cứng di động chuyên nghiệp được Seagate giới thiệu tại buổi offline, nổi bật nhất là Lacie Rugged với khả năng chống chịu va đập cao, Lacie d2 hỗ trợ tác vụ đòi hỏi băng thông cao và cuối cùng là DJI Fly - ổ cứng di động dành cho thiết bị bay Drone.

Lacie Rugged là dòng sản phẩm chuyên dụng với độ bền cực cao, có thể chống chọi với những điều kiện sử dụng khắc nghiệt nhất. Vì thế, thiết bị rất được tin dùng bởi những ai có nhu cầu lưu trữ dữ liệu quan trọng trong nhiều lĩnh vực như điện ảnh, nhiếp ảnh... Sản phẩm có nhiều tuỳ chọn về kích thước lẫn dung lượng lưu trữ từ 1-5 TB và hỗ trợ các chuẩn kết nối thông dụng như Thunderbolt, Type-C hay FireWire.

Seagate giới thiệu loạt ổ cứng di động chuyên nghiệp: Lacie Rugged, Lacie d2, DJI Fly ảnh 2
Trong khi đó, Lacie d2 là dòng sản phẩm hướng đến những người dùng văn phòng hay sáng tạo nội dung với các tác vụ yêu cầu băng thông cao chứ không chỉ đơn thuần là cần không gian lưu trữ. Lacie d2 có tuỳ chọn dung lượng tối đa lên đến 10TB và hỗ trợ kết nối USB 3.1/Thunderbolt. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm với thời gian bảo hành lên đến 5 năm, bao gồm cả dịch vụ cứu dữ liệu.

Seagate giới thiệu loạt ổ cứng di động chuyên nghiệp: Lacie Rugged, Lacie d2, DJI Fly ảnh 3
Seagate giới thiệu loạt ổ cứng di động chuyên nghiệp: Lacie Rugged, Lacie d2, DJI Fly ảnh 4

Cuối cùng, DJI Fly là thiết bị lưu trữ độc đáo, được Seagate hợp tác sản xuất cùng hãng chuyên sản xuất thiết bị bay DJI. Ổ cứng được trang bị lớp vỏ chống sốc độc đáo, bảo vệ thiết bị khỏi tất cả va đập, rơi vỡ trong quá trình sử dụng trên Drone. Ngoài 2TB dung lượng lưu trữ cho phép lưu khoảng 60 giờ video quay bằng drone, DJI Fly còn được Seagate tích hợp sẵn đầu đọc thẻ nhớ microSD tự động sao chép dữ liệu.

Seagate giới thiệu loạt ổ cứng di động chuyên nghiệp: Lacie Rugged, Lacie d2, DJI Fly ảnh 5

Tại buổi offline, ngoài 3 dòng sản phẩm trên, Seagate còn giới thiệu một số lựa chọn khác như Seagate Game Drive, Porsche Design...

Seagate giới thiệu loạt ổ cứng di động chuyên nghiệp: Lacie Rugged, Lacie d2, DJI Fly ảnh 6
Seagate giới thiệu loạt ổ cứng di động chuyên nghiệp: Lacie Rugged, Lacie d2, DJI Fly ảnh 7

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục