Sẽ thế nào khi Superman trở thành phản diện càn quét hàng trăm mạng người

Chia sẻ
 
The Boys, series siêu anh hùng đình đám thời gian gần đây đã đem đến cái nhìn chân thực nhất vào ngày mà Superman trở thành sát nhân máu lạnh. 
Trên các nền tảng tin tức về dòng phim siêu anh hùng những ngày trở lại đây, ngoài Wandavision đến từ MCU, The Boys mùa thứ hai được phát hành bởi Amazon Prime dễ dàng chiếm trọn spotlight với tính hấp dẫn độc nhất. Kịch bản không quá nổi bật nhưng chuyển thể góc nhìn quá phũ phàng cũng như bệnh hoạn về vòng xoay của thế giới đã giúp The Boys tạo dựng được gam màu nhận diện riêng. Homelander, cũng như phần còn lại của The Seven, được coi là phiên bản “parody” tồi tệ của Justice League thuộc DC Comics. Mang sự tương đồng về sức mạnh, trang phục và vị thế thủ lĩnh, Homelander chính là hình ảnh phản ánh chân thực nếu một ngày đứa con Krypton sắm vai phản diện.
Sẽ thế nào khi Superman trở thành phản diện càn quét hàng trăm mạng người ảnh 1
Tập 5 trong lịch phát hành phim tuần này, “We Gotta Go Now” đem đến một khung cảnh khá máu me. Khi đối diện với một đám đông người biểu tình tập trung bên ngoài tòa nhà Vought để tẩy chay mình. Trong một khoảnh khắc chạm đến đỉnh điểm của sự dồn nén, thói mất nhân tính của Homelander đã trở nên mất kiểm soát thêm lần nữa. Tia laze hủy diệt từ mắt của gã, hay quen thuộc như độc chiêu của Superman càn quét hàng trăm người chỉ trong tích tắc. May mà tất cả chỉ dừng lại ở trong trí tưởng tượng của Homelander khi hình dung hậu quả hỗn loạn mà sự kích động của mình đem đến.

The Boys là một series cực kỳ đáng để bỏ thời gian theo dõi và bạn sẽ yêu chất phim này nếu thuộc tuýp người nhìn đời thông qua lăng kính của sự tiêu cực, đen tối. Thế giới siêu anh hùng ở đây cũng tạo nên làn sóng “sốc văn hóa” mà những bộ phim màn ảnh lớn chưa có đủ can đảm để truyền tải một cách đủ rộng rãi.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục