Sẽ không có Pixel 4a XL ?

Chia sẻ
Chia sẻ mới nhất từ YouTuber công nghệ, Dave Lee sẽ không có sản phẩm nào có tên gọi là Pixel 4a XL.

Tuần trước, leaker nổi tiếng OnLeaks đã chia sẻ hình ảnh của Pixel 4a, sản phẩm kế nhiệm của chiếc Pixel 3a. Tuy nhiên, trong một video khoảng 30 giây được đăng tải trên YouTube, anh ấy tiết lộ rằng sẽ không có Pixel 4a XL. Điều này khá bất ngờ bởi tất cả các điện thoại Pixel mà Google đã phát hành cho đến nay đều có một biến thể lớn hơn.

Sẽ không có Pixel 4a XL ? ảnh 1

Ông giải thích rằng lý do Google từ bỏ biến thể lớn hơn là vì nó không bán chạy như biến thể nhỏ hơn. Pixel 3a ra mắt với giá 399 USD trong khi Pixel 3a XL có giá 479 USD, một mức giá khá cao. Do đó, các sản phẩm có mức giá phải chăng hơn sẽ được ưa chuộng hơn.

Sẽ không có Pixel 4a XL ? ảnh 2

Ông cũng tiết lộ trong video rằng Pixel 4a sẽ có ba màu - Đen (với nút nguồn màu xanh lá cây), Trắng (với nút nguồn màu cam) và Màu xanh (với nút nguồn màu hồng).

Pixel 4a sẽ có màn hình 5,81 inch với notch nằm ở góc trên cùng bên trái. Ở mặt sau điện thoại có một camera đơn và đèn flash LED. Ngoài ra còn có một cảm biến vân gắn sau màn hình.

Sẽ không có Pixel 4a XL ? ảnh 3

Điện thoại sẽ có một thân bằng nhựa với giắc âm thanh ở phía trên và cổng USB Type-C ở phía dưới. Sản phẩm sẽ hỗ trợ cho sạc không dây cùng hệ điều hành Android 10.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục