Sẽ có iPhone 2 SIM, giá 550 USD?

Chia sẻ
Lợi thế của điện thoại 2 SIM đang ngày càng được công nhận đồng nghĩa Apple sẽ có doanh số tăng khi sản xuất iPhone 2 SIM.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của hàng KGI Securities vừa đưa ra một số nhận định mới về các mẫu iPhone sẽ ra mắt trong năm nay. Theo đó, Kuo cho biết iPhone màn hình LCD 6,1 inch ra mắt năm nay sẽ gồm 2 phiên bản: một với chế độ 1 SIM tiêu chuẩn, và một có thể được hỗ trợ SIM kép, bao gồm 2 thẻ SIM vật lý chứ không phải SIM điện tử (eSIM). Tuy nhiên nhà phân tích này lại phủ nhận khả năng xuất hiện của SIM kép trên phiên bản "Plus" kích thước 5,8 inch.

Sẽ có iPhone 2 SIM, giá 550 USD? ảnh 1 

Mức giá của hai phiên bản 2 SIM và một SIM sẽ là 650 USD - 750 USD hoặc 550 USD - 650 USD. Phiên bản cao cấp nhất vẫn sẽ được trang bị màn hình OLED tương tự iPhone X với kích thước 6,5 inch hỗ trợ 2 SIM. Cuối cùng, Kuo cho rằng iPhone 2 SIM sẽ giúp Apple tăng thị phần tại Trung Quốc và những quốc gia đang phát triển. Ông dự đoán Apple có thể bán được từ 100 đến 120 chiệu chiếc iPhone LCD 6,1 inch trong khoảng thời gian từ Q3/2018 đến Q3/2019.

Đây sẽ là một tin vui cho người dùng iPhone tại Việt Nam trong thời điểm những chiếc SIM dữ liệu di động đang bùng nổ như hiện nay, rất dễ dàng để kiếm được 1 chiếc SIM 3G/4G để cắm vào máy làm SIM phụ cho liên lạc và giải trí cá nhân.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục