Sẽ có Huawei Dex cho Mate 10: dùng Android trên giao diện PC

Chia sẻ
Huawei Mate 10 sẽ có thêm một phụ kiện Dock cho phép người dùng kết nối với các thiết bị ngoại vi và sử dụng hệ điều hành Android trên giao diện PC.

Huawei Dex cho Mate 10 sẽ cho phép người dùng sử dụng giao diện tương tự như trên máy tính để truy cập các ứng dụng Android. Tính năng này có thể thực hiện được ngay cả khi kết nối điện thoại với một màn hình lớn không dây qua Miracast.

Sẽ có Huawei Dex cho Mate 10: dùng Android trên giao diện PC ảnh 1

Giám đốc điều hành của MirAxess Yanis Anteur từng phát biểu - Huawei Mate 10 sẽ cung cấp những tính năng mang phong cách PC. Đây cũng là một phần ẩn ý bên trong slogan của Huawei gần đây "Mate 10 không chỉ là một chiếc smartphone". Bên cạnh đó, Huawei Mate 10 cũng được trông đợi nhiều vào khảo năng tự học thông qua trí thông minh nhân tạo từ con chip AI riêng biệt tích hợp bên trong bộ xử lý Kirin 970 mới. Trong những hình ảnh chính thức về Huawei Mate 10 Pro bị rò rỉ hôm qua, chúng ta thấy hình nền máy với chữ AI nổi bật nhằm nhấn mạnh đây là một trong những tính năng độc đáo nhất trên thiết bị.

Huawei hiện là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới, chỉ sau Samsung. Hãng đang kỳ vọng Mate 10 là thiết bị mang tính đột phá giúp Huawei có bước nhảy vọt về thị phần thiết bị di động.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục