Sẽ có hơn 10 loạt phim Star-Wars được phát hành trong những năm tới

Chia sẻ
 
Thương hiệu lâu đời sẽ chứng kiến giai đoạn bước ngoặt trên nền tảng phát trực tuyến. 
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng đã có được poster và ngày phát hành chính thức cho loạt phim tiếp theo của Star Wars trên Disney +, The Book of Boba Fett. Vẫn còn một số điều chưa chắc chắn về thời điểm season 3 của Din Djarin lên sống, nhưng có vẻ như dịch vụ phát trực tuyến và House of Mouse đã vạch ra một kế hoạch lớn cho nhượng quyền thương mại. Trong một báo cáo gần đây của The Hollywood Reporter, Disney hiện đang để mắt tới 11 loạt phim Star Wars sẽ phát hành trong tương lai gần.
Sẽ có hơn 10 loạt phim Star-Wars được phát hành trong những năm tới ảnh 1
Chưa thể xác định tầm nhìn này có bao gồm các phần phim lặp lại hay không, nhưng chắc chắc The Mandalorian và The Bad Batch sẽ tiếp tục được đầu tư. Hiện tại, chúng ta còn có Obi-Wan Kenobi, Ahsoka, Andor, Lando, A Droid Story và Acolyte và nếu câu chuyện lấy Boba Fett làm trung tâm không được đưa vào danh sách, sẽ có tổng cộng năm loạt phim chưa từng được công bố ra mắt trên Disney +.
Sẽ có hơn 10 loạt phim Star-Wars được phát hành trong những năm tới ảnh 2
Những chia sẻ chính thức có lẽ sẽ đến trong Investor Day tiếp theo của Nhà Chuột vào tháng 12 năm nay. Đây là một tin tức không thể tuyệt vời cho người hâm mộ Star Wars khi hãng phim đã bắt đầu nhìn thấy định hướng tiềm năng để nhượng quyền thương mại phát triển mạnh mẽ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục