Sẽ có biến thể Realme X Pro hỗ trợ mạng 5G?

Chia sẻ
Giám đốc điều hành của Realme, Madhav Sheth chia sẻ trên Twitter rằng hãng sẽ sớm giới thiệu các thiết bị di động hỗ trợ mạng 5G ngay trong năm 2019.
 

Tháng trước, Realme cũng đã tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt điện thoại thông minh 5G ở Ấn Độ ngay khi mạng 5G sẵn sàng nhưng chưa khẳng định thời điểm ra mắt vào 2019 hay năm sau.

Hôm nay, giám đốc điều hành của Realme Madhav Sheth tiết lộ trên Twitter rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp các thiết bị 5G ngay trong năm nay. Sử dụng hashtag #5GisReal, Sheth đã tweet rằng Realme đã có kế hoạch giới thiệu smartphone 5G trên toàn cầu và các mẫu thiết bị sẽ sớm có mặt tại thị trường Ấn Độ.

Sẽ có biến thể Realme X Pro hỗ trợ mạng 5G? ảnh 1

#5GisReal .... Vừa ra khỏi phòng họp với ông Sky Li, tôi vui mừng chia sẻ với bạn những thành công mới nhất từ phòng R&D của chúng tôi: #realme sẽ là một trong những thương hiệu đầu tiên mang sản phẩm 5G trên toàn cầu trong năm nay. Và chúng tôi quyết tâm mang công nghệ tốt nhất đến Ấn Độ sớm nhất có thể.

 

Nhiều khả năng mẫu smartphone 5G đầu tiên của Realme sẽ là một biến thể nâng cấp của chiếc Realme X và được đặt tên là Realme X Pro. Nếu vậy, có thể nó cũng sẽ được nâng cấp lên hệ thống ba camera ba và chạy chip xử lý Snapdragon 855 cùng dung lượng pin to hơn. 

Nếu bạn chưa biết thì Realme X là mẫu smartphone mới được ra mắt gần đây nhất của hãng. Máy sử dụng chip Snapdragon 710 với 8GB RAM cùng cụm camera kép 48MP+5MP. Ngoài ra thiết bị còn có màn hình lớn 6,53 inch tràn viền nhờ thiết kế camera pop-up.

Chúng ta sẽ sớm được biết kế hoạch cụ thể về việc ra mắt smartphone 5G của Realme khi các nhà mạng sẵn sàng giới thiệu dịch vụ mạng 5G của mình.

Bảo Phương

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục