Sẽ chỉ có duy nhất một tác phẩm MCU được ra mắt trong 2020?

Chia sẻ
 
Sau nhiều kỷ lục buồn đáng quên, Marvel Studios vẫn đang đau đầu với bài toán công chiếu thế hệ siêu anh hùng mới của mình.
Trong khi việc ở hay hoãn của Black Widow và The Falcon và Winter Soldier trong 2020 vẫn còn là một dấu hỏi lớn, mảnh còn lại của MCU năm nay là Wandavision có lẽ sẽ không khiến các fan phải thêm một lần thất vọng.
Đoạn giới thiệu mới được Disney Plus tung ra trình chiếu những gì sẽ diễn ra trên nền tảng phát trực tuyến của họ trong vài tháng tới và dù tốc độ khung hình là nhanh chóng, WandaVision vẫn kịp được nhìn thấy. Điều này củng cố niềm tin về việc ít nhất sẽ có một tác phẩm thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel được công chiếu trong 2020.
Trước khi COVID-19 xuất hiện, Wandavision đã được thiết lập để phục vụ khán giả yêu điện ảnh vào tháng 12, và may mắn là trước khi lệnh giãn cách xã hội diễn ra, phim đã hoàn thành phần lớn trường đoạn cốt lõi nên việc delay khó có cơ hội xảy ra. Khác với Black Widow, việc được định vị như một series trực tuyến khiến Marvel Studios không mấy đắn đo trong bài toán doanh thu bán vé, nhưng bù lại tính kết nối trong từng tác phẩm mà MCU cho ra lò đòi hỏi một thứ tự phim sắp xếp tỉ mỉ.
Sẽ chỉ có duy nhất một tác phẩm MCU được ra mắt trong 2020? ảnh 1
Trailer đầy đủ cho lần trở lại của nàng thơ Elizabeth Olsen có thể sẽ đến trong tương lai gần, thậm chí là ngay vào tháng 10. Với Black Widow đang phải đối mặt với khả năng bị trì hoãn lần thứ hai và Falcon thậm chí còn đang bấm máy, WV nghiễm nhiên trở nên vô cùng đặc biệt như hy vọng duy nhất của người hâm mộ MCU cũng như hãng phim bám víu lấy sự lạc quan trong một năm đáng quên..

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục