Schneider Electric ra mắt pin dự phòng APC


Chia sẻ
Hai mẫu pin dự phòng APC M5 và M10 có mức dung lượng lần lượt là 5.000 và 10.000mAh với giá 0,7 và 1,1 triệu đồng, được tích hợp công nghệ chống cháy nổ.
Schneider Electric ra mắt pin dự phòng APC
 ảnh 1
Chiều ngày 11/12, công ty TNHH Scheinder Electric IT Việt Nam đã tổ chức buổi Offline trải nghiệm thiết bị bảo vệ nguồn thế hệ mới, nhằm giới thiệu những sản phẩm UPS lưu điện thương hiệu APC đang bán trên thị trường. Đặc biệt dịp này công ty giới thiệu ra 2 mẫu pin sạc dự phòng AMC M5 (5.000mAh) và M10 (10.000mAh) được thiết kế để sạc pin một cách cơ động cho tất cả các loại điện thoại thông minh và máy tính bảng hoặc các thiết bị nào có thể sạc bằng cáp USB. 
Đặc điểm chung của 2 mẫu pin dự phòng này là sử dụng cùng công nghệ pin sạc Lithium-polymer cho thời gian nạp xả lâu nhất, song khác biệt lớn của pin do APC sản xuất so với các loại pin khác trên thị trường là ngoài mạch điện hỗ trợ nạp và sạc cho thiết bị, 2 mẫu M5 và M10 còn tích hợp thêm một mạch điện để bảo vệ và ngắt mạch nằm trên pin, đồng thời còn gắn thêm một cảm biến nhiệt ở thân pin Lihthium-polymer để bảo đảm ngắt mạch sạc ngay khi phát hiện pin có dấu hiệu quá nóng. 
Đồng thời hai mẫu pin sạc di động này cũng bảo vệ chống sạc hoặc xả quá mức, chống cháy nổ do ngắn mạch, xung áp và quá tải, sản phẩm có hai màu đen và trắng với lớp nhựa dẻo chống cháy đặc biệt.
APC M5 và M10 hiện sẽ có mặt tại các hệ thống Viettel Store từ ngày 18/12 với giá bán lẻ lần lượt là 700.000 và 1.100.000 đồng, sản phẩm được bảo hành 1 năm với chế độ 1 đổi 1. Ngoài ra tại buổi Offline, đại diện APC đã trình bày những rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng pin sạc dự phòng trôi nổi trên thị trường. 
Mời các bạn xem video clip thử nghiệm tại buổi offline

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục