Schneider Electric giới thiệu bộ lưu điện thông minh một pha

Chia sẻ
Schneider Electric vừa ra mắt sản phẩm Smart-UPS On-Line một pha, giúp cung cấp nguồn dự phòng với nhiều model khác nhau có công suất từ 5kVA đến 10kVA.

Smart-UPS On-Line một pha là bộ lưu trữ điện cung cấp nguồn điện dự phòng ổn định, an toàn, liên tục và hiệu quả nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Dòng UPS 5kVA UPS có hệ số công suất là 0,9, trong khi các dòng UPS có công suất từ 6kVA đên 10kVA có hệ số công suất đạt mức 1, giúp đơn giản hóa khâu lập cấu hình cho bảo vệ nguồn, đồng thời cung cấp công suất tiêu thụ thực tế lớn hơn cho các thiết bị điện tử có mạch Active PFC (PFC = điều chỉnh hệ số công suất). 
Schneider Electric giới thiệu bộ lưu điện thông minh một pha ảnh 1

Dòng sản phẩm Smart-UPS On-Line một pha mới của Schneider Electric.

Thiết bị mới của Schneider Electric là giải pháp lý tưởng cho nhiều môi trường ứng dụng, từ hệ thống mạng, phòng máy chủ cho đến các văn phòng chi nhánh và các hệ thống thiết bị khác đòi hỏi bảo toàn nguồn liên tục, thiết kế linh hoạt của dòng sản phẩm mới này cho phép chúng đứng cạnh thiết bị hoặc lắp vào tủ rack, dễ dàng lắp ráp, vận hành và bảo trì trong hầu hết mọi môi trường. Ngoài ra phần mềm quản lý PowerChute Network Shutdown cho phép tự động tắt nguồn an toàn và một thẻ quản lý qua mạng được tích hợp sẵn với hiển thị giao diện người dùng quản lý từ xa và giám sát môi trường còn cho phép việc lắp thêm các phụ kiện hỗ trợ hoặc các tùy chọn giao tiếp cần thiết sau này một cách dễ dàng. APC Smart-UPS On-Line với mạch bypass tự động sẽ luôn đảm bảo cấp nguồn điện liên tục cho thiết bị được kết nối ngay cả trong trường hợp có sự cố về nguồn, khả năng chuyển đổi kép ngay tức khắc (online) cũng giúp ổn định tần số và điện áp một cách hiệu quả, với thời gian chuyển đổi bằng 0 cho các tải có trở kháng như các hệ thống máy móc. 
APC Smart-UPS On-line mới được trang bị nhiều tính năng giúp nâng cao hiệu suất vận hành, cho phép người dùng tiết giảm chi phí sử dụng điện hàng năm. Các dòng máy mới này được chứng nhật đạt tiêu chuẩn Energy Star và đặc biệt có khả năng vận hành ở chế độ “xanh” với hiệu suất đạt tới 97%. Những sản phẩm APC Smart-UPS On-Line mới được bảo hành 3 năm. 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục