Scarlett Johansson phản ứng thế nào khi biết số phận Black Widow trong Endgame

Chia sẻ
Topic được người hâm mộ mong ngóng từ Avengers: Endgame.
 
Mọi sự chú ý của truyền thông đang đổ dồn vào Scarlett Johansson khi "Black Widow" cuối cùng đã chính thức công chiếu và phát hành trên Disney +. Natasha Romanoff nhận được lời tri ân mà đả nữ luôn xứng đáng sau hơn một thập kỷ gắn bó với MCU. Mặc dù chúng ta đã biết rằng Natasha sẽ không sống sót sau "Avengers: Endgame", nhưng Black Widow vẫn là một chuyến đi thú vị ở khía cạnh giải đáp những bí ẩn của vũ trụ điện ảnh hậu Infinity Saga như Budapest.

Dù đang mang thai, nhưng Scarlett Johansson vẫn bận rộn quảng bá cho bộ phim mới của mình và trong một cuộc phỏng vấn với BBC Radio 1, người đẹp đã giãi bày cảm xúc mà người hâm mộ đều tò mò khi biết rằng Natasha sẽ hy sinh trong Endgame.
Scarlett Johansson phản ứng thế nào khi biết số phận Black Widow trong Endgame ảnh 1
Chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige đã là người thực hiện cuộc gọi và cho Scarlett biết về số phận của Natasha, đồng thời thừa nhận rằng người đồng nghiệp rất buồn khi là người phải thông báo.
"I think he was nervous to tell me and sad about it, saying something along the lines of, we all expected that there would have to be some big sacrifices".
Scarlett Johansson phản ứng thế nào khi biết số phận Black Widow trong Endgame ảnh 2
Tuy nhiên, đả nữ không quá ngạc nhiên về lựa chọn của Nat, và cho rằng đây là quyết định xuất phát từ tình yêu của nhân vật, có lẽ đối với cuộc đời mà nữ Avengers đã trải qua, đây là lúc cô cảm thấy bình yên nhất. Mặc dù có thể rất khó để nói lời tạm biệt với Natasha, nhưng Johansson vẫn hạnh phúc với cách hóa thân của mình chia tay khán giả, cứu toàn bộ vũ trụ, có một mục đích nào vinh quang hơn được chứ ?

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục