Scarlett Johansson cực ngầu trong Poster mới của Black Widow

Chia sẻ
Black Widow sẽ là bộ phim đáng xem nhất năm 2020, nhất là với những hình ảnh cực ngầu mới của nàng góa phụ đen Scarlett Johansson và các nhân vật vừa được tung ra.
 

Poster cho những nhân vật chính trong Black Widow 2020 của Marvel Studios đã được tiết lộ. Scarlett Johansson - góa phụ đen nóng bỏng của Marvel chính là người đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên.

 

Scarlett Johansson cực ngầu trong Poster mới của Black Widow ảnh 1

Hai poster tiếp theo thuộc về Yelena Belova/ Florence Pugh và Melina Vostokoff/ Rachel Weisz . Poster thứ tư và là người cuối cùng, Alexei Shostakov/ David Harbour, hay là Người bảo vệ Đỏ. Khi ghép thành một thể lớn, những áp phích này tạo ra một logo Black Widow lớn trong nền.

 

Scarlett Johansson cực ngầu trong Poster mới của Black Widow ảnh 2

Lấy bối cảnh giữa dòng thời gian các sự kiện của Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War năm 2018, Black Widow hay Natasha Romanoff trên đường chạy trốn và trong một nhiệm vụ buộc cô phải đối đầu với quá khứ của mình.

 

Scarlett Johansson cực ngầu trong Poster mới của Black Widow ảnh 3

Scarlett Johansson cực ngầu trong Poster mới của Black Widow ảnh 4
Trên hành trình của mình, đả nữ nóng bỏng sẽ tái hợp với những cái tên từ quá khứ của mình - chẳng hạn như những người điều hành Black Widow được đào tạo bởi Red Room - cũng như chiến đấu chống lại tên ác nhân, phản diện đầu tiên của thập kỉ mới nhà Marvel - Taskmaster.

 

Scarlett Johansson cực ngầu trong Poster mới của Black Widow ảnh 5

Được đạo diễn bởi Cate Shortland, Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff / Black Widow, Florence Pugh đóng vai Yelena Belova, David Harbor trong vai Alexei Shostakov / Red Guardian, O-T Fagbenle trong vai Rick Mason và Rachel Weisz trong vai Melina. Bộ phim khởi chiếu tại rạp vào 1/5.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục