Scansonic ra mắt loạt thành viên mới cho gia đình L Series và M Series

Chia sẻ
Loạt sản phẩm mới từ Scansonic gồm thiết kế loa cột, bookshelf và loa âm tường, trang bị driver hiệu suất cao và được thiết kế tối ưu cho việc set-up hệ thống Home Cinema.

Scansonic ra mắt loạt thành viên mới cho gia đình L Series và M Series ảnh 1

Scansonic L7 và L14 

Dòng L-Series đón chào hai thành viên mới gồm mẫu loa cột và bookshelf với mã hiệu lần lượt L7 và L14. Thương hiệu Đan Mạch cho biết cả hai model này đều sở hữu driver woofer 6.5 inch, màng bằng giấy đặc biệt, nhờ vậy cho độ cứng và giảm chấn bề mặt tối ưu tốt hơn.

Scansonic ra mắt loạt thành viên mới cho gia đình L Series và M Series ảnh 2

Đối tác ăn ý với củ loa woofer trên sẽ là driver tweeter màng dome lụa 25,4mm nổi tiếng với chất âm dịu và đầy chi tiết. Hãng đã thiết kế khu vực cổng thoát hơi dày hơn ở các vách, nhờ vậy giảm thiểu tối đa cộng hưởng không mong muốn trong quá trình hoạt động.

Scansonic L On-Wall

Scansonic ra mắt loạt thành viên mới cho gia đình L Series và M Series ảnh 3

Loa treo tường Scansonic L On-Wall được thiết kế để phối hợp ăn ý với các thành viên khác của L-Series, bằng cách sử dụng củ loa tweeter dome lụa mềm, kích thước 1 inch phối hợp với của loa midbass màng Kevlar 4.5 inch. Bên cạnh đó, nhờ thùng loa được làm mỏng chỉ 100mm sẽ giúp lắp đặt dễ dàng với hệ thống home cinema hoặc bộ dàn stereo.

Scansonic tiết lộ L On-Wall sẽ hoạt động tốt với cấu hình 2.1 cùng một loa subwoofer. 

Scansonic M On-Wall

Scansonic ra mắt loạt thành viên mới cho gia đình L Series và M Series ảnh 4

Cuối cùng trong loạt sản phẩm mới là mẫu loa âm tường thuộc M-Series với tên gọi M On-Wall. Điểm nhấn đặc biệt của model này sử dụng driver tweeter ribbon màng Kapton, được seal kín. Đây là một trong những loa on-wall hiếm trong tầm giá được trang bị driver ribbon. Scansonic M On-Wall trang bị woofer 114,3mm màng sợi thủy tinh cùng cổng thoát hơi down-firing. M On-Wall có thể được sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau như loa rear surround, loa atmos trong các hệ thống xem phim và cả những hệ thống stereo dành cho các không gian nhỏ như phòng khách căn hộ, phòng ngủ.

Thương hiệu Scansonic được phân phối bởi Nguyễn Audio - https://nguyen.audio/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục