Sau tăng lương, The Rock lại tiếp tục ra yêu sách với Fast and Furious

Chia sẻ
 
Dwayne Johnson chắc chắn sẽ góp mặt cho đến khi Fast saga khép lại bất chấp bất hòa với Vin Diesel.
Xung đột giữa Vin Diesel và Dwayne Johnson trên phim trường Fast & Furious hiện tại là điều gần như không thể tránh khỏi. Khi nhượng quyền quyết định chuyển hướng từ một loạt phim lái xe bốc lửa đơn thuần sang chất hành động cướp bóc ngày càng quyến rũ, vị trí ngôi sao hành động hạng A, cái uy của một người thậm chí đã tự gọi bản thân mình là “Franchise Viagra” chảy trong DNA của The Rock ngày càng trở nên quan trọng.
Sau tăng lương, The Rock lại tiếp tục ra yêu sách với Fast and Furious ảnh 1
Mâu thuẫn giữa cả hai đã bị rất nhiều phương tiện truyền thông đồn thổi kể từ The Fate of the Furious, nhưng dựa trên những tương tác gần đây của cả hai, có vẻ họ đã phần nào làm lành và Johnson chắc chắn sẽ trở lại trong hai phần cuối cùng của The Fast Saga.
Sau tăng lương, The Rock lại tiếp tục ra yêu sách với Fast and Furious ảnh 2
The Rock nổi tiếng với các yêu sách nhưng mang tính thiết thực nhằm cải thiện chất lượng và tầm vóc của các dự án điện ảnh mà mình tham gia. Tất nhiên, F9 đã sẵn sàng để tiến vào không gian vũ trụ, nhưng từ những gì giới thạo tin truyền tai nhau, The Rock muốn tương lai của nhượng quyền, kể cả spin-off góp mặt anh được đầu tư kinh phí lớn hơn nhằm cung cấp trải nghiệm hành động mạnh mẽ đột phá so với những gì từng được thực hiện.
Sau tăng lương, The Rock lại tiếp tục ra yêu sách với Fast and Furious ảnh 3
Nhìn xa, một khi nhượng quyền thương mại chính khép lại, Hobbs & Shaw có lẽ sẽ keyplayer chính cho vũ trụ mở rộng và cơ sở cho quan điểm của The Rock lại tiếp tục tỏ ra hợp lý.

29fitz

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục