Sau màn hình, người dùng lại tố cáo loa ngoài iPhone X kém chất lượng

Chia sẻ
Dường như lô hàng đầu tiên của iPhone X đang gặp rất nhiều lỗi, sau màn hình, Face ID đến loa ngoài iPhone X bị người dùng phản ánh.

Sau màn hình, người dùng lại tố cáo loa ngoài iPhone X kém chất lượng ảnh 1
Một số người dùng trên diễn đàn Reddit, MacRumors và Twitter cho biết, loa ngoài trên iPhone X của họ phát ra nhiều âm thanh lạ khi mở ở mức âm lượng cao. Điều đáng nói là tình trạng này xuất hiện với bất kỳ nguồn âm thanh nào đang dùng loa như nghe nhạc, báo thức hay thậm chí là đang đàm thoại.

Có thể nhiều người chưa biết, trên iPhone X, các kỹ sư đã kết hợp 2 loa riêng lại với nhau để tạo nên hiệu ứng âm thanh stereo, họ cũng từng làm vậy với iPhone 7/7 Plus và iPhone 8/8 Plus. Một điều trùng hợp nữa là cách đây vài tuần, Apple cũng từng phải tung ra một bản vá lỗi về tiếng ồn của loa trên iPhone 8 và 8 Plus. Do đó, nhiều người dùng phỏng đoán hiện tượng họ gặp phải trên iPhone X cũng đến từ lỗi phần mềm và sẽ được khắc phục thông qua bản cập nhật.

Hiện tại, Apple đã tiếp nhận các thông tin phản hồi và đang nghiên cứu khắc phục sự cố, tuy nhiên sẽ cần thêm thời gian khá lâu trước khi các bản vá lỗi đến được với người dùng.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục