Sau dịch, Marvel Studios sẽ triển khai 24 bom tấn màn ảnh

Chia sẻ
Thất thu do sự ảnh hưởng của COVID-19, Marvel Studios đã sẵn sàng để tạo ra một thời đại vĩ đại gấp nhiều lần Infinity Saga bằng bản kế hoạch phim dày đặc. 
Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang phải trải qua những chuỗi ngày đen tối như cái cách mà người hàng xóm DCEU đã từng phải chịu đựng họ trong quá khứ. Thất bại lớn do đại dịch coronavirus ập đến với toàn bộ các bộ phim và chương trình truyền hình của Giai đoạn 4 có thể được thông cảm như phần còn lại của thế giới điện ảnh. Đổ ra các khoản tiền quảng bá, update thông tin phim lên mạng xã hội là điều mà giới chủ tại Marvel với cái đầu lọc lõi không muốn phung phí nhưng Warner Bros. thì không nghĩ vậy, và kể cả trước khi DC Fandome bùng nổ diễn ra, khán giả của phim ảnh siêu anh hùng vốn đã bị sức hút của DCEU mê hoặc.
Sau dịch, Marvel Studios sẽ triển khai 24 bom tấn màn ảnh ảnh 1
Tính kết nối và mức độ ổn định theo năm tháng của sản phẩm được vũ trụ điện ảnh Marvel ra lò hàng năm là không thể phủ nhận và với DCEU đang lên, người được lợi vẫn sẽ chỉ là khán giả phía sau màn ảnh khi chứng kiến sự đi lên đáng kể về chất lượng chuyên môn. MCU sẽ sớm trở lại với bản kế hoạch cực kỳ tỉ mỉ, dày đặc, phủ sóng trên cả phòng vé lẫn nền tảng trực tuyến Disney Plus.
Sau dịch, Marvel Studios sẽ triển khai 24 bom tấn màn ảnh ảnh 2
Đó chưa phải tất cả, Sony cũng đang xây dựng một vũ trụ chia sẻ với Sony Pictures Universe of Marvel Characters (nhân vật Marvel trong vũ trụ điện ảnh Sony), cộng với động thái đôi bạn cùng tiến của Marvel Studios, những bom tấn chia sẻ chung màn ảnh thông qua cầu nối Người Nhện sẽ là những cú hit đáng mong đợi trong tương lai.
Sau dịch, Marvel Studios sẽ triển khai 24 bom tấn màn ảnh ảnh 3
Bí ẩn trong trailer Morbius
Tổng kết lại giữa MCU và SPUoMC có không dưới 24 bộ phim và chương trình truyền hình nằm trong các giai đoạn phát triển khác nhau, nhưng đến thời điểm này, chưa đến một nửa trong số đó được ấn định ngày phát hành chính thức. Kẻ tiên phong chắn chắn sẽ là Black Widow vào tháng 11, WandaVision theo sát ngay 4 tuần sau để kết thúc chuỗi ngày đói phim lâu nhất trong một thập kỷ. Sau 2020 đáng quên, năm sau sẽ chào đón The Eternals, Shang-Chi và Spider-Man 3 cập bến phòng vé, trong khi Loki và What If…? đi thẳng đến phát trực tuyến. Sony cũng sẽ rục rịch ra mắt Venom: Let There Be Carnage và Morbius để đưa ra câu trả lời sau cùng về sự liên kết giữa hai màn ảnh.
Sau dịch, Marvel Studios sẽ triển khai 24 bom tấn màn ảnh ảnh 4
Spider-Man sẽ là tương lai của MCU
Thor: Love and Thunder, Doctor Strange in Multivers of Madness, Captain Marvel 2 và Black Panther II sẽ đóng vai trò của thời kỳ The Avengers (2012), định hình xương sống cho nhượng quyền thương mại cùng với Hawkeye, Ms. Marvel, Moon Knight và She-Hulk đều dự kiến sẽ ra rạp Disney Plus vào cuối tháng 12/2022. Sony chưa có bất kỳ chuyển thể truyện tranh nào được lên lịch vào 2022, nhưng JC Chandor gần đây đã đàm phán để chỉ đạo Kraven the Hunter và Olivia Wilde được cho là đã ký hợp đồng với Spider-Woman, vì vậy một tráp thông báo bất thình lình có thể đến trong tương lai gần.
Sau dịch, Marvel Studios sẽ triển khai 24 bom tấn màn ảnh ảnh 5
Cuối cùng, The Falcon and the Winter Soldier vẫn cần phải có ngày phát hành mới được công bố, Ant-Man 3, Blade, Guardians of the Galaxy Vol. 3 và Deadpool 3 đều đang trong quá trình thực hiện. Vậy nên khi mọi thứ trở lại guồng quay cũ, có vẻ DCEU sẽ không thể độc chiếm spotlight truyền thông mạnh mẽ được nữa.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục