Sau bao ngày tháng mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng Xiaomi Mi Mix Alpha cũng sắp lên kệ

Chia sẻ
 
Bên cạnh những mẫu smartphone màn hình gập thì Xiaomi Mi Mix Alpha cũng là thiết bị vô cùng độc đáo, mang tính đột phá trong thiết kế.

Sau bao ngày tháng mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng Xiaomi Mi Mix Alpha cũng sắp lên kệ ảnh 1
Ra mắt từ tháng 9/2019, Mi Mix Alpha được đánh giá là mẫu smartphone có thiết kế độc đáo và mang tính cách mạng nhất hiện nay. Với một màn hình bao phủ gần như toàn bộ thân máy cả trước và sau, Mi Mix Alpha giống như một chiếc điện thoại thường được thấy trên những bản vẽ concept và không nhiều người nghĩ rằng có thể hiện được hiện thực hóa.
Ngay cả sau khi được ra mắt, Xiaomi cũng khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng thương mại hóa của Mi Mix Alpha khi không hề đề cập đến thời điểm mở bán cũng như sự im lặng trước các câu hỏi về sản phẩm này. Tuy nhiên, mới đây Xiaomi Ấn Độ đã thông báo rằng dây chuyền sản xuất của Mi Mix Alpha đã sẵn sàng và sản phẩm này sẽ lên kệ tại một số cửa hàng bán lẻ trong thời gian tới.

Xiaomi Mi Mix Alpha thực sự là một sản phẩm mang tính nghệ thuật khi phá vỡ các quy tắc thiết kế từ trước tới nay. Tuy nhiên, đây cũng chính là rào cản lớn nhất khiến chiếc máy này khó có thể trở thành một thiết bị có thể sử dụng hàng ngày. Thiết kế màn hình 360 độ của Mi Mix Alpha khiến cho chiếc máy không thể sử dụng được những loại ốp lưng bảo vệ truyền thống. Máy cũng rất khó để tìm được những tấm kính cường lực để bảo vệ toàn bộ bề mặt màn hình. 

Việc sử dụng hàng ngày như đặt máy trên mặt phẳng hay đút túi quần đều có thể gây tổn hại đến màn hình của Mi Mix Alpha. Và với mức giá lên tới 2.500 USD, chắc hẳn nhiều người sẽ phải đắn đo trước khi quyết định mua một chiếc máy đẹp nhưng không thực sự hữu dụng như Mi Mix Alpha.Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục