Sau 2 năm, Realme đã bán ra 35 triệu máy

Chia sẻ
Ngay sau khi thành lập và xuất hiện trên thị trường, Realme đã liên tục đạt được những thành quả đáng nể và dần trở thành một trong những thương hiệu smartphone lớn trên thế giới.

Realme được thành lập vào tháng 5/2018 với tư cách là một thương hiệu con của OPPO. Một năm sau, Realme quyết định tách ra thành một thương hiệu độc lập. Hiện tại, Realme đang chuẩn bị kỷ niệm 2 năm ngày ra mắt thương hiệu với một sự kiện ra mắt loạt 8 sản phẩm mới vào ngày 25/5 sắp tới. Và mới đây, Realme cũng đã chia sẻ một poster, tiết lộ hãng đã có hơn 35 triệu máy trên toàn thế giới. 

Sau 2 năm, Realme đã bán ra 35 triệu máy  ảnh 1
Là một thương hiệu mới trên thị trường smartphone, nhưng chỉ sau 2 năm, Realme đã đạt thành tựu rất ấn tượng với hơn 35 triệu máy  trên toàn cầu. Thương hiệu này chính thức tham gia thị trường smartphone đầy cạnh tranh với việc ra mắt chiếc Realme 1 tại Ấn Độ, một mẫu smartphone tập trung vào hiệu năng và thiết kế với mức giá phải chăng. Mặc dù bị cắt giảm một số tính năng cần thiết như cảm biến vân tay nhưng với giá bán khởi điểm chỉ 8.990 IRN, Realme 1 vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là người dùng trẻ cần hiệu năng cao để chơi game.

Sau thành công đó, Realme liên tục cho ra mắt những mẫu smartphone giá rẻ, cấu hình mạnh mẽ và chiếm được thiện cảm từ người dùng. Đặc biệt, Realme cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên cho ra mắt những mẫu smartphone giá rẻ được trang bị hệ thống 4 camera chính, camera selfie dạng pop-up và cảm biến vân tay trong màn hình.

Theo các nguồn tin rò rỉ, để kỷ niệm 2 năm thành lập, Realme sẽ cho ra mắt mẫu smartphone gaming đầu tiên của mình với tên gọi nội bộ là Blade Runner vào ngày 25/5 sắp tới. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ ra mắt một số sản phẩm IoT khác như SmartTV, smartwatch và một vài sản phẩm khác. 


Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục