Sau 2 năm, giá iPhone X Series đã thay đổi như thế nào?

Chia sẻ
 
iPhone 11 series và iPhone 12 series mở ra kỷ nguyên 3 camera sau cùng thiết kế đề cao tính nhận diện thương hiệu, nhưng tại thị trường Việt Nam, lượng người dùng quan tâm và chọn mua iPhone X, Xs, Xs Max vẫn cực kì lớn, dù các model này đã 2 năm tuổi.
 
 
Sau 2 năm, giá iPhone X Series đã thay đổi như thế nào? ảnh 1
iPhone X series vẫn có sức hút rất lớn thời điểm hiện tại.
Theo ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, iPhone X series bao gồm cả 3 model là X, Xs và iPhone Xs Max cũ vẫn giữ lượng bán ra ổn định, sau 2 đời iPhone mới là 11 và 12 được trình làng.
Vì sao sau 2 năm, iPhone X, Xs, Xs Max vẫn nằm trong top bán chạy và vẫn rất đáng mua?
Giá bán chỉ từ dưới 10 triệu
Ở thời điểm ra mắt, iPhone X series được niêm yết ở mức giá rẻ nhất là trên 20 triệu. Do đó tại thời điểm này, khi các hệ thống bán lẻ điều chỉnh giá để duy trì sức hút, như ở Di Động Việt chỉ còn tầm từ dưới 10 triệu, người dùng công nghệ có cơ hội sở hữu siêu phẩm Apple giá tốt.
Cụ thể, iPhone X chỉ còn ở mức 9,9 triệu đồng (giá cũ 11,39 triệu), iPhone Xs chỉ còn 10,99 triệu (giá cũ 13,99 triệu) và iPhone Xs Max chỉ còn 13,59 triệu (giá cũ 14,99 triệu). Đây đang là mức giá bán thấp nhất lịch sử của iPhone X series tính từ thời điểm được trình làng.

Sau 2 năm, giá iPhone X Series đã thay đổi như thế nào? ảnh 2
Giá các model dòng X chỉ còn từ 10 triệu

Thiết kế đẳng cấp, đậm chất Apple
Dù không là flagship đương thời nhưng iPhone X series vẫn xứng đáng nằm trong phân khúc smartphone cao cấp. Đặc biệt, ngoại hình của iPhone X, Xs, Xs Max đang tính nhận diện cao, chỉ cần nhìn cụm camera và thiết kế mặt lưng là đoán được đây là dòng iPhone X.

Sau 2 năm, giá iPhone X Series đã thay đổi như thế nào? ảnh 3
Thiết kế đậm chất của dòng iPhone X series vẫn là điểm thu hút lớn.

Với nhu cầu chuộng các sản phẩm Apple cùng sự sang trọng, tính đến thời điểm này iPhone X series vẫn rất được lòng người dùng công nghệ trong nước. Việc đã có một mức giá đã cực kì tốt, iPhone X series là chọn lựa nổi bật hơn cả, đặc biệt là giai đoạn cuối năm.
Cấu hình vẫn nằm trong top
Sức hút của iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max vẫn đang rất lớn, nhưng rõ ràng nếu chỉ quan trọng đến yếu tố trải nghiệm, không chạy theo thời cuộc thì iPhone X series lại là lựa chọn hợp lý hơn, bởi xét về cấu hình, thế hệ iPhone này vẫn nằm trong top dẫn đầu.
Con chip Apple A12 vẫn mang đến trải nghiệm mượt mà ở tất cả các tác vụ, xử lý đa nhiệm tốt, camera kép xoá phông, chụp ảnh đẹp vẫn đánh đúng tâm lý ưa chuộng của người dùng công nghệ.

Sau 2 năm, giá iPhone X Series đã thay đổi như thế nào? ảnh 4
Sức mạnh trên các mẫu iPhone X, Xs và Xs Max vẫn không thua kém các mẫu Android đời mới

Sự hỗ trợ lâu dài
Điểm thu hút nhất của các dòng iPhone thế hệ cũ như iPhone X, đến từ việc được nhận sự hỗ trợ lâu dài của Apple. Hiện nay, iOS 14 mới nhất hỗ trợ tới thế hệ iPhone 6S, 6S Plus - những model đã ra mắt 5-6 năm nay. Do đó với iPhone X, Xs, Xs Max dĩ nhiên sẽ được Apple hỗ trợ trong vài năm tới.
Điều này có nghĩa, sự tối ưu trong trải nghiệm của iPhone X series vẫn rất đáng nể, cộng thêm sức mạnh từ chip Apple A12, các thông số kỹ thuật vượt trội được tích hợp, dòng iPhone 2 năm tuổi của Apple này vẫn là ứng cử viên sáng giá trong phân khúc tầm 10 triệu thời điểm này.
Nhìn chung, với ngoại hình mang tính đương thời, cấu hình mạnh mẽ, sự hỗ trợ lâu dài, giá bán tốt cùng tâm lý thích các siêu phẩm nhà Apple, iPhone X, Xs, Xs Max vẫn có sức hút lớn và duy trì lượng bán ra ổn định, liên tục nằm trong top bán chạy tại thị trường công nghệ trong nước.

Sau 2 năm, giá iPhone X Series đã thay đổi như thế nào? ảnh 5

Bạn đọc có thể mua iPhone X series bao gồm iPhone X, Xs, Xs Max cũ với giá bán tốt, chính sách bảo hành 1 đổi 1, nhận phương thức ưu đãi trả góp 0% lãi suất, Trade-in thu cũ đổi mới tại Di Động Việt.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục