Sát thủ ma cà rồng của Marvel sẽ bị gắn mác PG-13

Chia sẻ
 
Blade sẽ mất đi R-Rated thương hiệu của mình.
Người hâm mộ Marvel đã lo lắng rằng việc Disney nuốt chửng Fox sẽ đồng nghĩa với khả năng Deadpool 3 của họ mất đi mác R-Rated, thứ làm nên thương hiệu của tác phẩm. Cho đến giờ Kevin Feige phần nào làm an tâm độc giả khi bày tỏ mong muốn giữ gìn những gì đã tạo nên vai diễn gã lắm mồm của Ryan Reynolds nổi tiếng. Tuy nhiên, thành công toàn cầu của Deadpool có lẽ là lý do duy nhất để Disney châm trước, còn với những tác phẩm hơi hướng dành cho người lớn khác trong MCU, điều này phần nào hơi xa vời.
Sát thủ ma cà rồng của Marvel sẽ bị gắn mác PG-13 ảnh 1
Feige thậm chí đã xác nhận rằng hãng phim không có kế hoạch hiện tại cho bất kỳ bộ phim xếp hạng R nào tiếp theo sau DP3. Chủ tịch Marvel Studios trả lời khi tham dự sự kiện Winter Press Tour tuần này.
Sát thủ ma cà rồng của Marvel sẽ bị gắn mác PG-13 ảnh 2
Từ khi Avengers: Endgame khép lại, Blade đã được thông báo reboot và nằm trong một phần tương lai của MCU, người hâm mộ đã kỳ vọng về một loạt phim máu me đậm chất trưởng thành đầu tiên của vũ trụ điện ảnh. Dường như Feige đã gián tiếp ám chỉ Blade sẽ không được sản xuất dưới định dạng R-Rated mà chạy theo PG-13 điển hình.
Sát thủ ma cà rồng của Marvel sẽ bị gắn mác PG-13 ảnh 3
Trái ngược với kình địch, DCEU đã đón đầu phong cách làm phim cực kỳ thịnh hành này để nhào nặn ra Joker và Birds of Prey. Đây thực sự là một điều đáng tiếc nếu nhìn vào thành công của xu hướng bạo lực trong loạt trilogy Blade do Wesley Snipes thủ vai, đồng thời thật khó hình dung ra một gã sát thủ ma ca rồng không đính kèm yếu tố kinh dị và hành động máu me.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục