Sắp tới, tin nhắn Facebook và Instagram sẽ 'về chung một nhà'

Chia sẻ
 

Chưa rõ việc sáp nhập các hệ thống nhắn tin của Facebook và Instagram vào làm một có được người dùng yêu thích hay không

Sắp tới, tin nhắn Facebook và Instagram sẽ 'về chung một nhà' ảnh 1
Một số người dùng tại Mỹ đã được nhận được bản cập nhật của Instagram trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Màn hình thông báo There’s a New Way to Message on Instagram (Có một cách mới để nhắn tin trên Instagram). Các tính năng được kể tên như giao diện đầy màu sắc cho các cuộc trò chuyện, nhiều biểu tượng cảm xúc mới, vuốt để trả lời, và đặc biệt là tương tác với bạn bè đang sử dụng Facebook.
Sắp tới, tin nhắn Facebook và Instagram sẽ 'về chung một nhà' ảnh 2

Sắp tới, tin nhắn Facebook và Instagram sẽ 'về chung một nhà' ảnh 3
Sau cập nhật, biểu tượng DM quen thuộc của Instagram được thay thế bằng logo của Facebook Messenger. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa thể nhắn tin cho người dùng Facebook từ Instagram được.

Việc này không có gì lạ khi trước đây Facebook đã nói rõ ý định của họ sẽ hợp nhất các nền tảng nhắn tin như Messenger, Instagram và WhatsApp để người dùng dễ dàng kiểm soát các nền tảng nhắn tin trong cùng một hệ thống. CEO Facebook - Mark Zuckerberg cũng từng nói rằng, hệ thống tin nhắn sẽ được mã hoá từ đầu đến cuối. ‘Liên minh’ của Facebook có thể cạnh tranh trực tiếp với dịch vụ nhắn tin iMessage của Apple.

Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục