Sắp ra mắt S6 edge Plus, đối thủ iPhone 6 Plus

Chia sẻ
Hình ảnh được cho là Galaxy S6 edge Plus vừa xuất hiện, không khác gì S6 edge thường ngoài việc kích thước tới 5,5 inch. 
Sắp ra mắt S6 edge Plus, đối thủ iPhone 6 Plus  ảnh 1

Hình ảnh được cho là Samsung Galaxy S6 edge Plus.

Hình ảnh đăng bởi OnLeaks, một nguồn đáng tin cậy. Theo đó, kích thước của máy là 154,45 x 75,80 x 6,85mm, lớn hơn so với 142,1 x 70,1 x 7mm của Galaxy S6 edge thường.
Điều này cho thấy Galaxy S6 edge Plus nhiều khả năng sẽ có một màn hình 5,5 inch thay vì 5,1 inch và cũng không phải 5,7 inch như các tin đồn trước đó. Thiết kế của phiên bản Plus gần như không khác gì phiên bản thường.
Các tính năng của Galaxy S6 edge Plus phần lớn tương tự Galaxy S6 edge, mặc dù nó có thể sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 808 sáu lõi thay cho bộ vi xử lý Samsung Exynos 7420 tám lõi. Galaxy S6 edge Plus cũng có thể trở thành chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung cung cấp khả năng chụp ảnh RAW.
Nguồn tin tiết lộ, Galaxy S6 edge Plus sẽ được Samsung ra mắt trong quý III năm nay  - có nghĩa là sớm nhất tháng 7 hoặc muộn nhất tháng 9. Đối thủ mà chiếc điện thoại này hướng đến cạnh tranh không ai khác chính là iPhone 6s Plus của Apple.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục