Sắp có iPhone màu hồng dành cho iFan nữ

Chia sẻ
Theo tờ Wall Street Journal (WSJ), Apple đang thử nghiệm một tùy chọn màu sắc mới cho chiếc iPhone thế hệ tiếp theo... và đó là màu hồng dành cho khách hàng nữ.
Sắp có iPhone màu hồng dành cho iFan nữ ảnh 1
Theo tiền lệ, thế hệ iPhone kế tiếp theo của Apple sẽ là iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Không chỉ thêm chữ "s" vào sau tên gọi, Apple đang có kế hoạch thêm 1 tùy chọn màu sắc cho những chiếc iPhone này. Hiện tại iPhone 6 và 6 Plus đang có 3 màu là vàng, bạc và xám. Nhưng sắp tới đây, sẽ có thêm màu hồng và phiên bản này chắc chắn sẽ làm 'điên đảo' các iFan nữ.
Sắp có iPhone màu hồng dành cho iFan nữ ảnh 2

Các màu sắc hiện tại của iPhone 6 / iPhone 6 Plus.

WSJ cũng cho hay, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng công nghệ Force Touch mà hãng vừa giới thiệu cùng với chiếc MacBook mới của mình. Nhờ công nghệ này, iPhone 6s và 6s Plus sẽ thực hiện được một số tác vụ mà các phiên bản hiện hành chưa từng làm trước đây. WSJ cho biết thêm, thế hệ iPhone tiếp theo vẫn sẽ có 2 phiên bản 4,7 và 5,5 inch.
Sắp có iPhone màu hồng dành cho iFan nữ ảnh 3

Thế hệ iPhone tiếp theo sẽ giữ nguyên kích thước màn hình hiện tại.

Theo chu kỳ, nhiều khả năng thời gian ra mắt lứa iPhone tiếp theo sẽ rơi vào trung tuần tháng 9 năm nay. Từ giờ đến lúc đó sẽ có rất nhiều thông tin về lứa iPhone mới và Nghenhinvietnam.vn sẽ cập nhật tiếp những thông tin này.
Nguồn: The Wall Street Journal

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục