Sắp có game Jurassic World Alive bắt khủng long ngoài đời thực như Pokemon Go

Chia sẻ
Tháng 4 này, người dùng từng yêu thích Pokemon Go sẽ có thể khám phá, thu phục những con khủng long to lớn trong thế giới thực với tựa game Jurassic World Alive.

Sắp có game Jurassic World Alive bắt khủng long ngoài đời thực như Pokemon Go ảnh 1
Kể từ thời điểm Pokemon Go ra mắt và dần trở nên phổ biến, tạo thành xu hướng game thực tế ảo tăng cường - AR thu hút đông đảo người chơi. Sau đó, đã có rất nhiều tựa game như The Walking Dead, Harry Potter và Ghostbusters chạy theo áp dụng công nghệ AR. Giờ đây, điều chưa từng có là mọi thứ từ thời tiền sử sẽ quay lại với thế giới hiện tại với sự ra mắt của Jurassic World Alive.

Mới đây, Universal đã công bố mối quan hệ hợp tác với Ludia Inc, studio đứng sau trò chơi di động Jurassic World để tạo ra Jurassic World Alive, tựa game này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 4 năm nay dành cho nền tảng iOS và Android. Cách chơi sẽ khá giống với Pokemon Go, tất cả đều dựa trên vị trí để cho phép bạn tìm và khám phá những con khủng long trong "thế giới thực" bằng cách di chuyển ngoài đời thực. Và thậm chí sẽ có một số đặc trưng cho các khu vực cụ thể trong thế giới thực.

Sắp có game Jurassic World Alive bắt khủng long ngoài đời thực như Pokemon Go ảnh 2
Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải vất vả đi bộ khắp mọi nơi như Pokemon Go, thay vào đó, chỉ cần ở nhà thì cũng có thể dễ dàng khám phá được cả thế giới khủng long khổng lồ. Jurassic World Alive cho phép người chơi triển khai một chiếc máy bay không người lái để thu thập DNA xung quanh và sau đó mở khóa khủng long bằng cách sử dụng DNA của nó để tạo ra sinh vật lai. Ý tưởng của game sẽ khiến bạn liên tưởng đến bộ phim Jurassic World gần đây.

Điều thú vị thật sự đó là có thể sử dụng con khủng long mà mình đã lai tạo ra được để đi chiến đấu với những con khủng long của người chơi khác trong một trận đấu không thể tiền sử hơn. Khi phát hành, Universal sẽ mang tới khoảng 100 loài khủng long khác nhau, song song với đó hãng cũng sẽ lên kế hoạch cập nhật thường xuyên để kết hợp tựa game với các bộ phim sắp ra mắt trong thời gian tới.

Theo UploadVR

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục